ตื๊อสุดชีวิต บอม อ้อนวอนขอใช้ร่าง พรีม "ชั่วโมงต้องมนต์"

ตื๊อสุดชีวิต บอม อ้อนวอนขอใช้ร่าง พรีม "ชั่วโมงต้องมนต์"


บันเทิงกันตั้งแต่เริ่มเรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" ค่ายทีวีซีน ที่พระเอก "บอม ธนิน" ทำคนดูเซอร์ไพรส์สุดๆ ที่ต้องมารับบท ผีสุดตุ้งติ้ง และเขามีเวลาอีกแค่ 100 วันหลังจากที่ตายแล้วเพื่อจัดการปัญหาทุกอย่างที่ค้างคาใจ แต่ต้องอาศัยร่างของ "พรีม รณิดา" ในการจัดการปัญหาทุกอย่าง แต่พรีมเองกลัวบอมไม่มีทางยอมง่ายๆ

มาร์ค (บอม) เป็นวิญาณแล้วมาขอความช่วยเหลือจาก ซิน (พรีม) ด้วยการขอยืมร่างแต่ซินก็ไม่ยืนยอม ซินกลัวมาร์คสุดๆ ถึงกับสัญญาจะทำบุญไปให้แต่ มาร์คก็ไม่ไปไหนยังคงยืนยันคำเดิมคือขอยืมร่างซิน

ฉากในวันนี้เป็นการพบกันครั้งแรกแบบระยะใกล้ๆ ของ ผีสาวบอมและพรีม ที่บอมในวันนี้ต้องเป็นผีแล้ว พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผู้กำกับขอจูนให้ทั้งสองมีความเข้าใจกันมากขึ้น ฉากนี้เริ่มจากบอมเข้ามายืนส่งยิ้มหวานๆ ให้พรีม เพื่อจะขอยืมร่าง

แต่ด้วยความกลัวผีของพรีม พรีมจึงแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นบอม บอมก็ไม่ลดละความพยายามยังตามตื้อหลอกหลอนขอยืมร่างพรีมไปทุกที พรีมทนไม่ไหวกลัวมากรีบวิ่งเข้าไปใต้ผ้าห่ม บอมก็ยังตามไปอีกและขอยืมร่าง

เบื้องหลังฉากนี้เป็นการทำงานที่ค่อยข้างลำบากด้วยอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าว สถานที่ก็อาจจะเล็กไปหน่อยสำหรับบอม เมื่อซ้อมบล็อกกิ้งกันเรียบร้อยทุกอย่างเข้าที ก็เริ่มถ่ายจริง บอมยืนยิ้มส่งสายตาอ้อนว้อนสุดๆ เพื่อจะขอยืมร่างพรีม

ติดตามฉากนี้ได้ว่า พรีมจะใจอ่อนยอมให้บอมใช้ร่างเพื่อจัดการปัญหาทุกอย่างหรือไม่ และจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นอีกตามได้ในละคร "ชั่วโมงต้องมนต์" ในวัน เสาร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ช่อง 3 เวลา 20.20 น.