เล่นดีมาก "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" อินเนอร์พูดแทนใจตำรวจ จน ผกก. น้ำตาซึม "ล่า"

เล่นดีมาก "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" อินเนอร์พูดแทนใจตำรวจ จน ผกก. น้ำตาซึม "ล่า"

ดำเนินเรื่องราวมากว่าครึ่งทางแล้วสำหรับละครดัง "ล่า" 2017 ที่มธุสร (หมิว ลลิตา) หญิงโชคร้าย พลิกชีวิตตามล่าเหล่าคนชั่ว 7 ทรชน ให้มารับกรรมด้วยมือของเธอเอง เหลืออีกแค่ 3 คนที่มธุสรจะตามล่า แต่ก็ไม่ง่ายเพราะ 3 ทรชนสุดโหดอย่าง ไอ้ชัย (โจ๊ก อัครินทร์) ไอ้ย้ง (แทค ภรัณยู) ไอ้แป๊ว (เต๋า สมชาย) ก็ตั้งใจจะมาล่ามธุสรเช่นกัน

คิดว่าทางฝั่งของเหล่าทรชนและมธุสรเข้มข้นมากแล้ว ทางฝั่งตำรวจอย่าง สารวัตรภาธร (แท่ง ศักดิ์สิทธ์) ก็เข้มข้นไม่แพ้กัน ที่จะต้องติดตามคดีการฆาตกรรมเหล่าคนชั่ว ที่กลายเป็นคนที่เขาต้องปกป้อง ให้ความเป็นธรรม แม้ว่าพวกคนเหล่านั้นจะเคยทำอะไรมา

ล่าสุดในฉากประทับใจของละครล่า ก็เป็นฉากที่สารวัตรภาธรเข้ามาขอให้ ไอ้ชัย (โจ๊ก อัครินทร์) ที่กำลังจะถูกล่า มาให้ความร่วมมือกับตำรวจก่อนจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป แต่ก็เจอความกวนประสาทขั้นสุด จนต้องระเบิดความรู้สึกในสถานะของตำรวจที่ต้องดูแลประชาชนอย่างยุติธรรม ไม่ว่าคนๆ นั้นจะดีจะชั่วยังไง จนผู้กำกับ "สันต์ ศรีแก้วหล่อ" ถึงกับเอ่ยปากชมกับการแสดงของพี่แท่ง ที่เค้นหัวใจบีบอารมณ์ฉากนี้

@santsalaya #ล่า2017 ทั้งหมดนี้พี่แท่งเล่นเอง ตีความเอง เปลี่ยนจากคุณ ผมเป็นกู มึงเองเลยทีเดียว จำได้ว่าตอนถ่ายผมน้ำตาซึมแล้วแอบคิดว่าคงมีตำรวจไม่น้อยที่ต้องอยู่ในสภาวะแบบนี้!!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ล่า