"ชั่วโมงต้องมนต์" จับ "บอม" เปลี่ยนลุคกระชากเรตติ้งช่อง 3

"ชั่วโมงต้องมนต์" จับ "บอม" เปลี่ยนลุคกระชากเรตติ้งช่อง 3

 

เตรียมหัวเราะท้องแข็ง เต็มอิ่มกับความสนุกกันได้เลย ช่อง3 พร้อมเสิร์ฟละคร โรแมนติก คอมเมดี้สุดหรรษา "ชั่วโมงต้องมนต์" ให้แฟนๆ ได้ผ่อนคลายในช่วงสุดสัปดาห์ การันตีผลงานโดยผู้จัดมากฝีมืออย่าง ปิ่น-ณัฎฐนันท์ จาก ทีวีซีน นำแสดงโดย พรีม-รณิดา ที่งานนี้มาประกบคู่กับหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล เป็นครั้งแรก

ร่วมด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ที่จะทำให้แฟนๆ ต้องตะลึง กับหนุ่ม บอม-ธนิน ที่งานนี้รับบทหิน เล่นเป็นผีแต๋วสะดีดสะดิ้งแบบสุดๆ จะสนุก ฮา น้ำตาไหลขนาดไหน ต้องเตรียมติดตามชม

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็น เลโอ (B.O.Y), มิเชล เบอร์แมน, อาต้อย เศรษฐา, แหม่ม จินตหรา, เฟิร์ส ภาราดา, จุ๊บจิ๊บ พลิตา, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

"ชั่วโมงต้องมนต์" เรื่องราวของ บุญสิตา (รับบทโดย พรีณ รณิดา) สาวสุดเฉิ่ม ซื่อ โลกสวย ใจดีเธอกลับเจอแต่โชคร้ายต้องใช้หนี้พนันแทนสมศรีแม่เลี้ยง โดนทรายพี่สาวลูกติดแม่แย่งแฟน แถมยังตกงานในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าถึงคราวเคราะห์ปีชงดวงตกของบุญสิตาจริงๆ ความสนุกทุกเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อเธอโดน ณฤทธิ์ (รับบทโดย บอม ธนิน) ผีเกย์ไฮโซที่โดนฆ่าตายเข้าสิงร่าง วิญญาณก็พาชีวิตบุญสิตาไปเจอแต่สิ่งดีๆ และช่วยเติมเต็มชีวิตที่น่าเบื่อของบุญสิตาให้มีสีสันมากขึ้น ที่สำคัญวิญญาณของ ณฤทธิ์คอยเป็นกามเทพให้บุญสิตาได้เจอ พุฒิเมธ (รับบทโดย มาสุ) น้องชายบุญธรรมของตนเองด้วย ความวุ่นวาย ซับซ้อนของเขาและเธอ ก่อให้เกิดความรักที่ก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว...


ผู้จัด ปิ่น ณัฎฐนันท์ เผย “สำหรับละครเรื่องนี้ พี่อยากให้ผู้ชมได้ชมกันมากๆ เป็นละครที่สนุก ตลก มีอะไรให้เซอร์ไพรส์แฟนๆ เยอะมาก ละครเรื่องนี้จะแตกต่างจากทุกเรื่อง นักแสดงแต่ละคนก็พลิกบทบาทกันสุดๆ น้องพรีม นางเอกของเรื่องก็รับงานหิน ต้องแสดงเหมือนเป็น 2 คน ในเรื่องเดียว เพราะเขาต้องโดนผีเข้าสิง ส่วนมาสุ พระเอกก็น่ารัก มีเสน่ห์ และตัวละครที่สำคัญที่พี่คิดว่าจะสร้างความสุขให้กับผู้ชม ก็คือ บอมในเรื่องนี้บอมจะต้องมารับบทเป็นผีตุ๊ด พี่บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด สนุกแน่นอน"


ด้านพระเอกหน้าหวาน มาสุ เผยถึงละครว่า "ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น พุฒิเมธ ครับ เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเจ้าชู้ สนุกสนาน ซึ่งคาแรคเตอร์ในเรื่อง ความสดใส หรือนิสัยจะคล้ายๆ กับตัวผมเลย แต่ไม่รวมเรื่องเจ้าชู้นะครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นความสนุกแบบเยอะมากๆ ทั้งตัว บอมที่ต้องรับบทเป็นเพศที่สาม ผมดูเอง ผมก็ยังหัวเราะท้องแข็งเองเลยครับ ทั้งน้องพรีม ที่ต้องรับบท 2 คาแรคเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว เวลาโดนผี (บอม) เข้าสิง ก็จะต้องแสดงแอคติ้งแบบสุดๆ เลย อยากให้ติดตามชมกันครับ"

ฝั่งสาว พรีม ก็แอบกระซิบถึงความสนุกในเรื่องนี้ "พรีมหลงรักละครเรื่องนี้มากๆค่ะ ทั้งบรรยากาศในกองถ่าย การแสดง ทุกคนเต็มที่มากๆ เรื่องนี้คุณผู้ชมก็จะเห็นพรีมในบทบาทที่เปลี่ยนไป คาแรคเตอร์หนึ่งก็ต้องเป็นคนซื่อๆ ใจดี เป็นนางซินที่โดนแกล้งสารพัด แต่อีกคาแรคเตอร์ตอนพี่บอมเข้าสิงร่าง ก็ต้องแซ่บ สะดีดสะดิ้งแบบสุดๆ อยากให้แฟนๆให้กำลังใจกันเยอะๆ นะคะ พรีมคิดว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณหลงรักเหมือนที่พรีมรักอย่างแน่นอน"

เห็นผู้จัด และพระนางมาคอนเฟิร์มเรียกน้ำย่อยกันขนาดนี้แล้ว งานนี้แฟนละครห้ามพลาดละครรสดี สนุก ฮา น้ำตาไหล “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง3 ช่อง33 ออกอากาศตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561