ฟิน 3 วิ! พุฒ สวมแหวนดอกไม้ ยิปโซ เล่นใหญ่แก้เขิน

ฟิน 3 วิ! พุฒ สวมแหวนดอกไม้ ยิปโซ เล่นใหญ่แก้เขิน

ดีกรีความจิ้น ความฟิน กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร แหวนดอกไม้ เมื่อพระนางที่หวงความโสดสุดๆ อย่าง พุฒ-ยิปโซ กำลังรู้ใจตัวเองว่าแอบชอบกันอยู่ เลยมีฉากทดลองใจมาให้แฟนๆ จิกหมอนแตก

เป็นฉากที่ แหวนเพชร(ยิปโซ) กับ ลายสิงห์(พุฒ) เริ่มสงสัยในความรู้สึกของกันและกัน ว่าคิดอะไรกันเกินเพื่อนหรือเปล่า พอถูก นวลลออ(ปุ๊กกี้-ปวีณา) ท้าให้ลายสิงห์สวมแหวนดอกไม้ที่นิ้วนางซายให้กับแหวนเพชร งานนี้ทั้งคู่ต้องเลยรับคำท้าแต่ก็พากันเล่นใหญเพื่อกลบเกลื่อนความเขิน

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข บรีฟพุฒกับยิปโซว่าเล่นฉากนี้ให้ออกมาขำ แต่ต้องโรแมนติกด้วย งานนี้ไม่เกินความสามารถของทั้งคู่ เพราะรู้ททางกันดีอยู่แล้ว ยิ่งช่วงที่ต้องเล่นใหญ่แก้เขิน ทั้งพุฒและยิปโซก็พากันเล่นใหญ่ไฟกระพริบแบบที่ทำเอาทั้งกองฮากระจาย หลังจากซ้อมคิวต่อบทกันเสร็จเรียบร้อย ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ยิปโซกับพุฒยืนเถียงกันเรื่อง แหวนดอกไม้ ที่พุฒทำขึ้นมา เพราะพุฒคิดว่ายิปโซเก็บเอากลับบ้านไป แต่ยิปโซยืนยันว่าไม่ได้เอาไป ทั้งคู่เถียงกันไปมาต่างฝ่ายต่างแอบชอบตน จนปุ๊กกี้ท้าให้ พุฒสวมแหวนดอกไม้ให้ยิปโซที่นิ้วนางข้างซ้าย เพื่อจะดูว่าใครจะเขินก่อนกัน ทั้งพุฒและยิปโซพากันรับคำท้า พุฒคว้าแหวนดอกไม้มาสวมที่นิ้วนางซ้ายยิปโซทันที พอปุ๊กกี้ถามว่าหวั่นไหวไหม ทั้งคู่ตอบพร้อมกันว่าไม่ แต่พอสบตากันต่างฝ่ายก็ต่างเขิน

งานนี้ยิปโซเลยเปิดฉากเล่นใหญ่ทำเป็นน้ำตาซึม ฟากพุฒก็เล่นตามน้ำ ดึงยิปโซมาเต้นรำดึงยิปโซเข้ามากอดเพื่อกลบเกลื่อนความเขิน จนปุ๊กกี้ยอมแพ้ในความปากแข็งของทั้งคู่เดินหนีไป พุฒกับยิปโวก็ผละออกจากกันอย่างเก้อๆ

ตามชมฉากน่ารักสุดฟินของ พุฒ, ยิปโซ ได้ในคืนวันพุธที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25