เบื้องหลัง "หมิว" แปลงโฉมเป็นสาวผิวสี ออกล่า เผือก-เพลิง

เบื้องหลัง "หมิว" แปลงโฉมเป็นสาวผิวสี ออกล่า เผือก-เพลิง


กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สุดๆ สำหรับ "ล่า" เมื่อ "หมิว-ลลิตา" ปลอมตัวเพื่อตามล่า 7 ทรชน จนคนดูถึงกับนั่งไม่ติด แถมยังลุ้นกันหนักมาก! ว่าใครจะได้เป็นผู้โชคดีคนต่อไป ล่าสุดสัปดาห์นี้สาวหมิวจะต้องปลอมตัวเป็นสาวผิวสี ชนิดที่เรียกว่าเหมือนจริงสุดๆ เบื้องหลังจะการแปลงโฉมครั้งนี้จะเนียนขนาดไหน ไปดูกัน

เป็นฉากที่ มธุสร (หมิว-ลลิตา) ปลอมตัวเป็น “ริต้า” สาวผิวสี เพื่อเข้าไปตีสนิทกับ จั๊ว (เผือก-พงศธร) และ เต๋า (เพลิง-พลภัคค์)

ฉากนี้ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่เมืองพัทยา เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากที่หมิวต้องปลอมตัวเป็น “ริต้า” สาวผิวสีผมหยิกผิวแทน ซึ่งเจ้าตัวถึงกับออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ เพราะอีกลุคหนึ่งที่ชอบมาก

ทีมงานใช้เวลาอยู่นานหลายชั่วโมงในการเนรมิตลุคใหม่ของหมิวให้ออกมาสมจริง พร้อมปรับบุคลิกให้เป็นสาวไซด์ไลน์ที่กร้านโลก ก่อนจะออกมาให้ทีมงานยลโฉมหน้าเซ็ต ก็ทำเอาสองหนุ่มเผือกและเพลิงถึงกับตะลึง ก่อนจะออกปากแซว “พี่หมิวแนวนี้ก็สวยไปอีกแบบนะเนี่ย” ทำเอาทีมงานฮากันกระจาย จากนั้นผู้กำกับไม่รอช้า ซ้อมบล็อกกิ้งและถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ หมิวสะกดรอยตามเผือกและเต๋ามาที่พัทยา และจะปลอมตัวเป็นสาวไซด์ไลน์ เข้าไปตีสนิทเพื่อหวังจะปลิดชีวิตของทั้งคู่พร้อมกันทีเดียว แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเผือกและเต๋าสั่งให้หมิวรับแขกฝรั่งถึง 5 คน!! เพื่อพิสูจน์ว่าหมิวไม่ได้เป็นสายตำรวจอย่างที่พวกมันสงสัย ทำเอาหมิวถึงกับเหวอทำอะไรไม่ถูก

แต่ทันใดนั้นเอง จู่ๆ ตำรวจก็บุกเข้ามาล้อมจับ ทำเอาเผือกและเต๋าตกใจ กระโดดหนีกันคนละทิศละทาง...เหตุการณ์วุ่นวายขนาดนี้ แล้วหมิวจะจัดการกับเผือกและเต๋าได้ยังไง และใครจะเป็นเหยื่อคนต่อไป?

ตามชมฉากตามล่าของ หมิว-ลลิตา ฉากนี้ได้ใน “ล่า” คืนวันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่