รักมากแต่ต้องถอย เคน-นุ่น แตกหักครั้งสุดท้าย "ระเริงไฟ"

รักมากแต่ต้องถอย เคน-นุ่น แตกหักครั้งสุดท้าย "ระเริงไฟ"


ญาดา (นุ่น) ยอมคืนดีกับ ชาคริต (เคน) แต่ขอสัญญาว่าจะเลิกแก้แค้นพ่อของเธอ ชาคริตให้สัญญา ส่วน ไตรทศ (แชมป์) และ ชญานี (พาย) เปิดใจต่อกัน คบหากัน ไปทำกิจกรรมด้วยกัน ชญานีพาไตรทศไปฝึกธาราบำบัดในสระน้ำด้วยกัน มีป้าๆ มาลวนลามไตรทศจนขำไม่ออก แต่ชญานีมีความสุขที่ได้แกล้งไตรทศ

ชาคริตยังสืบหาที่อยู่ของดิลกต่อไป โดยหาหลักฐานเอาผิดดิลกจาก กสิณ (แมททิว) ซึ่งเก็บหลักฐานต่างๆ อยู่ โดยจะกันให้กสิณเป็นพยาน ไม่อย่างนั้นจะต้องติดคุกฐานฉ้อโกงด้วย กสิณจำยอม ขณะที่ญาดารู้ว่าชาคริตไม่รักษาคำพูด ก็โมโหมาก

ญาดาบอกชาคริตว่าจะไม่เก็บลูกในท้องไว้ ทำให้ชาคริตใจสลาย ญาดาหลอกชาคริตว่าจะไปทำแท้งเมืองนอก ทำให้ชาคริตเสียใจสุดๆ ส่วนเพ็ญขวัญภูมิแพ้ป่วยอาการสาหัส ทัศนะ (อั๋น วิทยา) เป็นห่วงมาก เขมิกา (ไอซ์ อามีนา) คอยให้กำลังใจ และสุดท้ายเพ็ญขวัญก็ปลอดภัย ทุกคนดีใจ ทัศนะกับเขมิกาเข้าใจและเอื้ออาทรต่อกัน

ชาคริตได้หลักฐานความผิดต้มตุ๋นคนของดิลก กลุ่มสมาชิกแชร์ลูกโซ่ที่สูญเสียเงิน แจ้งตำรวจจับ โดย ปาริฉัตร (ดิว อริสรา) และ กมลพรรณ (สรวงสุดา) สองแม่ลูกก็โดนด้วย ญาดาบินกลับจากต่างประเทศพร้อมแถลงข่าวปกป้องดิลก ชาคริตดีใจที่ได้เจอญาดา และรู้ว่าญาดายังไม่ได้ทำแท้งก็ดีใจมาก ชาคริตได้ที่อยู่ของดิลก คิดจะจัดการขั้นเด็ดขาด แต่ก็ห่วงความรู้สึกของญาดา

ติดตามชม "ระเริงไฟ" ได้ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม เวลา 20.20 น.ช่อง3HD ช่อง 33

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่