"เวียร์-โอ" ตรึงอารมณ์ในบทบาทหนังชายรักชาย "มะลิลา"

"เวียร์-โอ" ตรึงอารมณ์ในบทบาทหนังชายรักชาย "มะลิลา"

 

เป็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาจากคนดูได้ไม่น้อย "มะลิลา" ของผู้กำกับ อนุชา บุญยวรรธนะ ที่ตัวนักแสดงนำในเรื่องเรียกว่าเป็นตัวเรียกความสนใจสุดๆ กับการรับบทบาทชายรักชายของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ โอ อนุชิต ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรักออกมาได้อย่างมีศิลปะ อีโรติกแบบพองามผ่านการแสดงแบบธรรมชาติของนักแสดง สร้างความน่าสนใจสุดๆ

"มะลิลา" หนังแนวโรแมนติก-ดราม่า ว่าด้วยความรักความอาลัยต่อผู้ที่จากไป เรื่องราวของ "เชน" (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ "พิช"(โอ-อนุชิต สหพันธุ์พงษ์) ศิลปินนักทำบายศรี อดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีตและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

ก่อนหน้านี้ มะลิลาได้เข้าฉายในเทศกาลหนังต่างประเทศมาก่อนแล้ว แถมยังได้รางวัลจากหลายประเทศ ทั้งเทศกาลหนังปูซานและ เทศกาลหนังสิงคโปร์ อีกทั้งพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการท้าทาย และพลิกบทบาทการแสดงของเขา อย่างน่าจับตามอง ยังทำให้เขาได้รางวัล Face of Asia จากปูซาน และยังได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชาย Asian Film Awards 2018 อีกด้วย

ภาพยนตร์ มะลิลา มีกำหนดฉาย 15 กุมภาพันธ์ 2018

ตัวอย่าง มะลิลา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่