เฉลยปมสุดหักมุม "เมืองมายา Live"... ใครวางแผนฆ่าภาวิดา

เฉลยปมสุดหักมุม "เมืองมายา Live"... ใครวางแผนฆ่าภาวิดา

เข้มข้นกว่าเดิมหลายเลเวล ซีรีส์ชุด "เมืองมายา Live" ทางช่อง One31 ที่เพิ่มความแซ่บและความสนุกมากกว่าเดิม กับความแปลกใหม่ให้คนดูได้เลือกตอนจบเองในตอนสุดท้าย แถมยังเป็นการออกอากาศแบบ Live อีกด้วย กับเรื่องแรกที่ประเดิมความเข้มข้นในภาคต่อ "บัลลังก์มายา" การกลับมาของนางเอกรุ่นใหญ่ "แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช" และ "นุส-นุสบา ปุณณกันต์" สองตัวแม่ของวงการ ที่เรื่องราวภาคต่อนี้ ดำเนินมาจนถึงจุดไคล์แมกซ์แล้ว

ถือเป็นมิติใหม่ที่น่าติดตามอย่างมากของละครไทย กับการถ่ายทอดสดตอนจบของละครตามใจคนดู และตลอดการดำเนินเรื่องยังมีปมปริศนาให้คนดูได้ลุ้นระทึก สนุกกับการเดาและวิเคราะห์ว่าใครเป็นคนตามฆ่า "ภาวิดา" (แหม่ม คัทลียา) ราชินีแห่งวงการบันเทิง ที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ก็มีทั้งมิตรและศัตรู และดูเหมือนอย่างหลังจะเยอะกว่าด้วยสิ

ยิ่งเมื่อได้กลับมาเจอกับอริเก่าอย่าง "รัญชลี" (นุสบา) ในโหมดกลับตัวกลับใจ เป็นเพื่อนแสนดี รอบๆ ตัวของภาวิดาก็มีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุในกองถ่าย, คนปองร้ายยามวิกาล ที่แต่ละเหตุการณ์จะมี "คริส" (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา) ผู้กำกับหนุ่มหล่ออยู่ข้างกาย คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ 

แต่เรื่องจะมาจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งทั้งที่ยังไม่เฉลยปมไม่ได้! ในตอนล่าสุดของ "บัลลังก์มายา" ก่อนจะเข้าสู่ช่วง Live ของจริง เรื่องราวในเรื่องได้เผยปมปริศนาทั้งหมดออกมา นอกจากตัวละครภาวิดาแล้ว ก็ยังทำเอาหลายคนดูทั้งเซอร์ไพรส์ และตบเข่าฉาดใหญ่ กับการเดาเรื่องราวตัวละคร ว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์แปลกๆ ทั้งหลายรอบตัวภาวิดา

 

รัญชลี ที่ถูก ภาวิดา พังชีวิตในวงการบันเทิงจนหมดอนาคต ต้องหนีไปใช้ชีวิตอย่างลำบากในต่างประเทศกับลูก จน 17 ปีต่อมาได้กลับมาเอาคืน โดยวางแผนให้คริส ลูกชายมาเป็นผู้กำกับละครที่ภาวิดาเล่น อีกทั้งตัวเองยังมาขอโทษภาวิดาเรื่องในอดีต และขอเล่นละครเรื่องนี้เพื่อที่จะทำให้ภาวิดาตายใจและได้เกาะติดสถานการณ์ที่วางแผนเอาไว้อีกทาง

ไม่รู้ว่าโชคช่วยรัญชลี หรือความซวยของภาวิดา ที่รอบตัวของเธอก็ไม่ได้มีคนชื่นชมอยู่เสมอไป เรียกว่าคนเกลียดมีมากโขเลยล่ะ กับฤทธิ์เดชวีรกรรมที่เธอได้สร้างไว้ตลอดการทำงาน ทั้งทำหน้าของทีมเบื้องหลังเสียโฉม ดูถูกและไม่ให้เกียรติผู้จัดการส่วนตัว ความเหวี่ยงวีนใส่นักแสดงตัวประกอบ ทุกอย่างกลายเป็นแรงจูงใจในการทำร้ายภาวิดาได้ทั้งสิ้น แต่ละสิ่งที่ภาวิดาเจออาจจะคิดว่าผู้รายมีเพียงหนึ่ง แต่จริงๆ แล้วผู้ที่ปองร้ายเธอไม่ใช่รัญชลีแค่คนเดียว  

ตอนสุดท้ายของบัลลังก์มายาที่ให้คนดูเลือกตอนจบ มาถึงแล้ว กับฉากที่ว่า "ภาวิดา" จะเลือกมีดจริงหรือมีดปลอม จัดการกับ "รัญชลี" มาตามลุ้นกันได้ใน "เมืองมายา Live" ตอน บัลลังก์มายา ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่