"กิ๊บซี่" น้ำตาแตกคาชุดเจ้าสาว "เจษ" ตะเพิด ไล่ออกจากชีวิต Bangkok รัก Stories ตอน คนมีเสน่ห์

"กิ๊บซี่" น้ำตาแตกคาชุดเจ้าสาว "เจษ" ตะเพิด ไล่ออกจากชีวิต Bangkok รัก Stories ตอน คนมีเสน่ห์


หมดกันความสวยสายสตรอง ของเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ นางเอกสาวไซส์มินิ “กิ๊บซี่ วนิดา” เมื่อต้องช้ำใจอย่างหนัก เพราะถูกพระเอกหนุ่ม “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ” ไล่ตะเพิดออกจากชีวิต กลางร้านพรีเวดดิ้ง ในซีรีส์เรื่อง “BangkokรักStories ตอน “คนมีเสน่ห์” โดย GMM BRAVO 

โดยเป็นฉากที่ คุณชายภากร (เจษ) พา บัวลอย (กิ๊บซี่) มาลองชุดแต่งงานที่ร้านพรีเวดดิ้ง ขณะเดียวกันก็เป็นวันที่บัวลอยตั้งใจจะบอกความจริงว่าตัวเองไม่ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง เพราะไม่อยากหลอกภากรอีกต่อไป

แต่สถานการณ์กลับพลิกผันไม่เป็นอย่างใจคิด ภากรกลับชิงบอกว่ารู้ความจริงทั้งหมดแล้ว พร้อมแสดงความผิดหวัง และเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก จนออกปากไล่บัวลอยออกไปจากชีวิตทันที ทำให้บัวลอยเสียใจอย่างหนัก แต่ก็ทำได้เพียงแค่น้ำตาไหล ยอมรับผิดตัดสินใจเดินออกจากชีวิตตามที่ภากรขอทันที

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้านพรีเวดดิ้งชื่อดังย่านโอลด์ทาวน์ ซึ่งก่อนถ่ายทำดูเหมือนสาวกิ๊บซี่จะร่าเริงมากเป็นพิเศษกับการลองชุดเจ้าสาวสีขาวแสนสวย จนทีมงานแซวว่าลองขนาดนี้แล้วเมื่อไหร่จะมีงานวิวาห์เป็นของตัวเองล่ะจ๊ะ

งานนี้สาวกิ๊บซี่รีบตอบกลับทันควันว่า “ไม่ใช่จ้า... ที่ชอบเนี่ยยย เพราะอยากเป็นเจ้าหญิงต่างหาก!! ส่วนเรื่องงานแต่งอ่ะอีกนานเล๊ยยย” แต่แล้วสาวกิ๊บซี่ก็ร่าเริงได้ไม่นาน ผกก. น็อต พงศธร ก็เรียก พระ – นาง ของเรื่อง มาบรีฟบททำอารมณ์ก่อนเข้าฉากกันอยู่นาน เพราะเป็นซีนนี้เรียกได้ว่าดราม่าบีบหัวใจคนดูสุดๆ

พอ ผกก. สั่งแอ็คชั่นหนุ่มเจษก็เริ่มส่งอารมณ์ให้กับนางเอกรุ่นพี่ทันที จนสาวกิ๊บซี่อารมณ์พุ่งถึงขีดสุดน้ำตาไหลออกมาเป็นสาย จนผกก.สั่งคัท สาวกิ๊บซี่ก็ยังไม่สามารถหยุดน้ำตาได้ จนหนุ่มเจษต้องเข้ามาปล่อยมุขฮาเรียกอารมณ์ให้สาวกิ๊บซี่กลับมาดีอีกครั้ง โอ๊ยยยยยยย แสนดีทั้งในจอนอกจอเลยนะจ๊ะหนุ่มเจษ

ติดตามชมและให้กำลังใจ อีบัว “กิ๊บซี่ วนิดา” ว่าความรักครั้งนี้ของเขาและเธอจะสมหวังหรือไม่ ในซีรีส์ “Bangkok รัก Stories ตอน “คนมีเสน่ห์” วันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. นี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00 น.