ส่องความน่ารัก "เซียงเซียง" ผู้รับบท "น้ำผึ้ง" สาวน้อยผู้โชคร้ายใน "ล่า" 2017

ส่องความน่ารัก "เซียงเซียง" ผู้รับบท "น้ำผึ้ง" สาวน้อยผู้โชคร้ายใน "ล่า" 2017

 

กลายเป็นละครที่คนจับตามองเรื่องหนึ่งของปี 2017 ละครรีเมคชื่อดัง "ล่า" ที่ทางช่อง ONE31 นำมาปัดฝุ่นใหม่ โดยฝีมือผู้กำกับ "สันต์ ศรีแก้วหล่อ" และยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง "หมิว ลลิตา" มารับบทแม่ผู้ตามล่าคนชั่วที่ทำลายชีวิตเธอและลูก ทำให้ล่าเวอร์ชั่น 2017 นี้เป็นหนึ่งในละครถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเวลานี้

อีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนให้ความสนใจ "น้ำผึ้ง" ลูกสาวของ "มธุสร" ที่เป็นหนึ่งตัวละครที่ถูกกระทำอย่างโหดร้ายจนเสียสติ ซึ่งในละคร "ล่า" เวอร์ชั่นปี 2537 รับบทโดย "ทราย เจริญปุระ" ซึ่งแสดงเป็นเรื่องแรกและทำออกมาได้ดีมาก ผู้ที่มารับบทเป็น น้ำผึ้ง เวอร์ชั่น 2017 ตัวละครที่น่าสงสารนี้ รับบทโดย "เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น" สาวน้อยสุดน่ารักน่าเอ็นดูวัย 17 ปี ที่เคยผ่านผลงานการแสดงมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น สุดแค้นแสนรัก, เรือนกาหลง, อีสา, ข้าบดินทร์ และละครเวที สี่แผ่นดิน, เลือดขัตติยา เป็นต้น 

หลังจากผ่านฉากสุดโหดของละครล่าไปแล้ว โลกของ "น้ำผึ้ง" จะเปลี่ยนไป เต็มไปด้วยสิ่งที่น่ากลัวสำหรับเธอ มารอติดตามกันว่าสาวน้อยน้องเซียงเซียง จะถ่ายทอดบทบาทความเจ็บปวดของน้ำผึ้งออกมาเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ไปดูความน่ารักสดใสของเธอกันก่อนเลย