"ล่า" & "ชายไม่จริง หญิงแท้" ประเดิมเวลาใหม่ ดูกันไปยาวๆ

"ล่า" & "ชายไม่จริง หญิงแท้" ประเดิมเวลาใหม่ ดูกันไปยาวๆ

 

เหมือนได้กลยุทธ์ใหม่การออกอากาศละครให้คนดูติดงอมแงมแล้วล่ะ สำหรับช่อง ONE31 หลังจากที่ออกอากาศละครแบบ "มาราธอน" ในช่วงเวลาพิเศษที่ผ่านมา จนคนดูอดหลับอดนอนดูละครกันยาวๆ และกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียล ล่าสุดเลยจัดหนักกับการออกอากาศละครล็อตใหม่อย่าง "ล่า" และ "ชายไม่จริง หญิงแท้" ที่ใช้ช่วงเวลาออกอากาศแบบใหม่ดูกันยาวๆ 4 วันรวด เรียกว่าจุใจคนดูแน่นอน

จัดหนักพลิกการออกอากาศละครแบบใหม่ ให้ได้ดูกันจุใจ ประเดิมละคร "ชายไม่จริง หญิงแท้" กันแบบ 4 วันรวด ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 20.10 น. ที่ได้ตัวแม่อย่าง "ใหม่ ดาวิกา" พร้อมสวมมงลงจอ ประกบพระเอกสายฮา อารมณ์ดี "เต๋อ ฉันทวิชช์" แถมยังอัดแน่นไปด้วยกะเทยเกรดพรีเมี่ยม ฝีมือดีอีกเพียบทั้ง เบน ชลาทิศ, ดร.เสรี, ม้า อรนภา, ธงธง, ซันนี่ ยูโฟร์, ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์, โหน่ง วสันต์ ฯลฯ แม่ทั้งงานจ้าเท่านั้นยังไม่พอ จบจาก "ชายไม่จริงฯ" ก็ดูกันต่อเลย เวลา 21.15 น. ทุกวันจันทร์-อังคาร เจอกับละครอีกหนึ่งรสชาติ ตามสโลแกนที่ว่า “ความพยาบาทเป็นของหวาน” กับละครเรื่อง "ล่า" ผลงานล่าสุดของนางเอกมากฝีมือ "หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส" ที่ครั้งนี้เธอถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นงานที่ยากสุด และท้าทายที่สุดสำหรับเธอเลยทีเดียว รวมถึงนักแสดงชั้นนำอย่าง "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" และ "ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า" รวมถึงนักแสดงน้องใหม่ที่รับบทเป็นลูกแม่หมิว อย่าง "เซียงเซียง พรสรวง" ไม่เพียงแต่จะได้ชมฝีมือหมิว แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องจับตาอย่าง "7 ทรชน" ทั้ง เต๋า สมชาย, แท็ค ภรัณยู, เผือก พงศธร, แจ็ค เฉลิมพล, โจ๊ก อัครินทร์, ซีดี กันต์ธีร์ และ เพลิง พลภัคค์ 

เห็น 7 โจรแล้ว งานนี้จะมีสาวๆ อยากขอ "ล่า" แทนกันเปล่านะ! เปิดตัว 2 เรื่องแน่นๆ ขนาดนี้ แสตนบายรอหน้าจอช่อง ONE31 กันตั้งแต่ 2 ทุ่มยาวๆ ไปเลยจ้า