เคน-นุ่น กับการเล่นละครคู่กันครั้งแรก ที่น่าจับตามอง "ระเริงไฟ"

เคน-นุ่น กับการเล่นละครคู่กันครั้งแรก ที่น่าจับตามอง "ระเริงไฟ"


รอคอยกันมานาน ในที่สุดก็มีคิวออกอากาศละคร "ระเริงไฟ" ของผู้จัด หน่อย บุษกร ทางช่อง 3 กันแล้ว นี่คือการโคจรมาเจอกันของนักแสดงระดับฝีมือแถวหน้าของวงการอย่าง "เคน ธีรเดช" และ "นุ่น วรนุช" กับการชิงไหวชิงพริบ แก้แค้นกันในละคร ที่คนดูเตรียมรับความดราม่าเข้มของละครได้ในช่วงปลายปีนี้

ไม่ใช่เพียงแค่คนดูที่ตื่นเต้น รอคอยที่จะได้ชมละครเรื่องนี้ เหล่านักแสดงนำอย่าง เคน-นุ่น ก็ตื่นเต้นไม่น้อย เคน-ธีรเดช เปิดเผยว่า "ได้เห็นทีเซอร์ละครแล้ว ก็มีผลตอบรับกลับมาที่ผมเยอะ บอกว่าละครดูเข้มข้น น่าดูมาก เห็นผมกับคุณนุ่น-วรนุช เล่นคู่กันเป็นครั้งแรกด้วย ดูน่าสนใจ อยากดูกัน ยอมรับว่าดีใจครับ อยากให้ดูกัน เพราะตัวผมเองก็ไม่ได้เล่นละครแนวดราม่าเข้มข้นแบบนี้มานานแล้ว เป็นพระเอกเจ้าคิดเจ้าแค้น วางแผนการทุกอย่าง แล้วได้แสดงกับนุ่นด้วย ก็เป็นอะไรที่รับส่งอารมณ์กันได้ดี เป็นละครที่ครบรสด้วย ทั้งดราม่าเข้มข้น ร้องไห้กัน แล้วก็มีความหวานกุ๊กกิ๊กด้วย สำหรับแฟนละครแนวนี้ คิดว่าคงจะชอบกันครับ ก็อยากให้ตามชมกันตั้งแต่วันแรกเลย”

ส่วนนางเอก นุ่น-วรนุช ก็ยอมรับว่าลุ้นไปกับละครเรื่องนี้ และเฝ้ารอให้ออนแอร์มาระยะหนึ่งแล้ว "ตัวนุ่นเองก็ไม่มีผลงานกับทางช่อง 3 มาระยะหนึ่ง ก็รอดูละครเรื่องนี้อยู่ คือพอมาเล่นละครเรื่องนี้ ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่นุ่นชอบ จริงๆอยากร่วมงานกับพี่เคนมานานแล้วด้วย ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน มาแสดงด้วยกันเรื่องนี้ก็รู้สึกว่าท้าทาย และมีพลังในการแสดงที่ส่งกันไปมา ได้เชือดเฉือนบทบาทกัน แต่ละฉากก็เต็มที่มากๆ พี่เคนก็เต็มที่ ตบเป็นตบ(หัวเราะ) ฉากดราม่าค่อนข้างเยอะ นุ่นร้องไห้จนตาบวมเกือบทุกวัน แต่พอฉากรักก็หวานกุ๊กกิ๊ก เราสองคนก็หวานไม่น้อยเลยค่ะ จัดเต็มอารมณ์มาก ก็อยากให้ตามชมละครกัน พลาดไม่ได้เลยนะคะตั้งแต่วันแรก"

ย้ำกันขนาดนี้แล้ว ต้องติดตามชมละคร “ระเริงไฟ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33 เริ่ม 4 ธันวาคมนี้ตอนแรก