"เปรี้ยว" ร่ายรำสุดหลอนกลางเรือ ก่อนปลิดชีพด้วยคมปิ่น "วังนางโหง"

"เปรี้ยว" ร่ายรำสุดหลอนกลางเรือ ก่อนปลิดชีพด้วยคมปิ่น "วังนางโหง"

 

ความหลอนกำลังจะมาปลุกให้ทุกคนได้ขนหัวลุกกันแล้วสำหรับละครผี "วังนางโหง" จากค่าย กันตนา ของผู้จัดมากฝีมือ ตุ๊กตา-จิตรลดา ที่จะมาเรียกความหลอนให้แฟนๆ ได้ติดตาม นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ และสาวตาคม เปรี้ยว-ทัศนียา ซึ่งงานนี้เปรี้ยวได้พลิกบทบาทมารับบทผีสาวที่รอคอยการแก้แค้น ใครที่ชื่นชอบละครแนวผี สยองขวัญ และยังแฝงความดราม่าเข้าไปอีก ต้องติดใจวังนางโหงอย่างแน่นอน

ซึ่งฉากแรกก็ทำเอาหลอนกันแล้วเมื่อพิกุล รับบทโดย เปรี้ยว-ทัศนียา ที่ต้องจบชีวิตตัวเองด้วยคมปิ่น พิกุล (เปรี้ยว) หญิงสาวสวยที่กำลังร่ายรำอยู่บนเรือในค่ำคืนแห่งความมืดอย่างลำพัง แต่เมื่อร่ายรำไปสักพัก พิกุลก็หยุดและได้หยิบปิ่นที่ปักอยู่ที่ผมของตัวเอง ค่อยๆเลื่อนมาจอที่คอและแทงคอตัวเองอย่างไม่เกรงกลัวต่ออะไร

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับ “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” ได้ยกกองไปปลักหลักถ่ายทำกันถึงที่ อัมพวา เพราะเป็นฉากเปิดตัวของพิกุลก็ต้องให้น่ากลัวสมจริง ซึ่งฉากนี้เรียกได้ว่าโหดมากเพราะถ่ายตั้งแต่สี่ทุ่มถึงตีสามกันเลย และระหว่างที่ถ่ายก็ต้องเปิดบทกลอนที่สาวเปรี้ยวเองได้ขับร้องเอาไว้ ทำเอาทุกคนถึงกับขนลุกไปกับเสียง ซึ่งสาวเปรี้ยวเองก็ต้องรำอยู่บทเรือเพียงลำพัง ยิ่งเพิ่มความน่ากลัวเข้าไปอีก

งานนี้ต้องปรบมือให้กับสาวเปรี้ยวและทีมงานทุกคนเลย ที่ทุ่มเท และเต็มที่ เพื่อแฟนๆละครที่รอชมความหลอนของ “วังนางโหง” กันเลยจ้า รอพบกับละครผีสุดหลอนส่งท้ายปี อย่าง “วังนางโหง” งานนี้จะหลอน น่ากลัวขนาดไหน ติดตามชมตอนแรกได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD แล้วเราจะมาหลอนไปพร้อมๆ กัน!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่