สดใสเวอร์ ฟีลต่างจากเรื่องก่อนๆ ตัวอย่าง Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

สดใสเวอร์ ฟีลต่างจากเรื่องก่อนๆ ตัวอย่าง Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

 

 

ปล่อยตัวอย่างซีรีส์เรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินเบาๆ กันแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องสุดท้ายของ Project S The Series กับเรื่อง Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ ของผู้กำกับ กุ๊ก-ธนีดา หาญทวีวัฒนา ที่นำแสดงโดย ฟรัง-นรีกุล, นน-ชานน, เจเจ-กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ พร้อมลงจอให้แฟนๆ ได้ดูกันต้นเดือนธันวาคมนี้แล้ว

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ปล่อยตัวอย่างออกมา ก็ออกแนวน่ารักๆ ฟีลกู้ดเลยทีเดียว ต่างจาก 3 เรื่องที่ผ่านมาของโปรเจคนี้ ที่แต่ละเรื่องมีเนื้อหาความดราม่าของตัวละครอัดแน่นสุดๆ เรื่องนี้เราจะได้เห็นสาว ฟรัง รับบทเป็น โบ สาวเด๋อที่ดันไปปิ๊งหนุ่มนักกีฬายิงธนูสุดหล่อ เลยหมายมั่นว่าจะฝึกยิงธนูเพื่อมัดใจหนุ่มที่แอบปิ้งให้ได้ แต่เรื่องราวจะง่ายขนาดนั้นเหร้อออ นอกจากแข่งกับความสามารถของตัวเองแล้ว เธอยังเจอคู่แข่งหัวใจสุดเพอร์เฟคอีกด้วย 


เมื่อเจอคนที่ใช่ จะทำยังไงให้เป็นคนที่เธอชอบ!? เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ การเรียนรู้ชีวิต และมิตรภาพระหว่าง 4 หนุ่มสาวผ่านกีฬายิงธนู จะเป็นอย่างไร ติดตามความสนุกได้ใน Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. ช่อง GMM25 เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้จ้า 


 ตัวอย่าง Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่