ละครใหม่แกะกล่อง ไม้-นาตาลี ประกบคู่กันครั้งแรกใน "รักร้าย"

ละครใหม่แกะกล่อง ไม้-นาตาลี ประกบคู่กันครั้งแรกใน "รักร้าย"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่แกะกล่องของผู้จัดฯไฟแรง “สตางค์-ดิษยลดา ดิษยนันทน์” เรื่องรักร้าย ผลิตโดย กันตนา เอฟโวลูชั่น ทางช่อง 3 จับ ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ ประกบคู่ครั้งแรกกับ นางเอกน้องใหม่ที่เคยฝากผลงานไว้ใน “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ งานนี้ทั้งคู่จะมารักมาแค้นกันอย่างดราม่าดุเดือดขนาดไหนห้ามพลาด


เพราะความแค้นที่ถูกเพื่อนรักของพ่อหักหลัง จนต้องขายศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอด ทำให้ วินรับบทโดย ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ ชายหนุ่มผู้ยึดมั่นในความดีกลับกลายเป็นซาตาน พล่าผลาญทำลาย ทุกคนที่คิดว่าเป็นศัตรูไม่เว้นแม้แต่น้องเล็กรับบทโดย นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หญิงสาวที่เขารักเท่าชีวิต แต่กลับเป็นลูกของศัตรู แม้เธอจะยอมเสียสละทุกอย่างให้เขาเพื่อไถ่โทษก็ตาม หากเมื่อความพยาบาทเดินมาจนสุดทาง เขากลับเป็นฝ่ายเจ็บปวดยิ่งกว่า เพราะหญิงสาวผู้เป็นหัวใจของเขากลับเป็นฝ่ายแก้แค้นเขาเสียเอง เขาจะผ่านพ้นผลแห่งกรรมที่เขาเป็นผู้ก่อขึ้นไปได้อย่างไร


เรียกได้ว่าเป็นละครที่ดราม่าเข้มข้นสุดๆ สำหรับเรื่อง “รักร้าย” งานนี้ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องมาติดตามกันได้ใน “รักร้าย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา19.05 น. และศุกร์ เวลา18.45 น. ทางช่อง 3 HD งานนี้ใครที่รอชมผลงานของไม้และนาตาลี อย่าลืมมาเป็นกำลังใจกันนะจ๊ะ เริ่ม ตอนแรกวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.05 น. จ้า