แทค เพิ่มดีกรีโหด ซ้อม ใบเฟิร์น สะบักสะบอม "หลงไฟ"

แทค เพิ่มดีกรีโหด ซ้อม ใบเฟิร์น สะบักสะบอม "หลงไฟ"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


เพิ่มความโหดขึ้นอีกสเต็ปสำหรับ "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ในละครโปรเจกต์ "The Writers" เรื่อง "หลงไฟทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ทำเอานางเอกร่างเล็กอย่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" สะบักสะบอมทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว

สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ เขียว (แทค) พอรู้ว่า ก้านแก้ว(ใบเฟิร์น) แอบไปทำงานกับ แวว (ดาด้า วรินดา) และพยายามคิดจะหนี ทำให้เขียวโกรธมากจึงจับก้านแก้วขังข่มขู่สารพัด และบังคับให้ก้านแก้วพา ชาลา (หลิน-มชณต) มาทำงานกับตนถึงจะปล่อยก้านแก้วไป

เพราะสถานที่ถ่ายทำวันนี้เป็นห้องค่อนข้างแคบและเป็นซีนอารมณ์ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุขจึงให้ใบเฟิร์นกับแทคซักซ้อมคิวกัน ทั้งคู่นัดแนะว่าจะตบ ตี ทะเลาะกันยังไงอย่างสนุกสนาน พอทุกคนพร้อมก็เริ่มถ่ายจริง แทคเปิดประตูเข้ามาในห้องที่ขังไว้เฟิร์นไว้อยู่แล้ว พอใบเฟิร์นเห็นคิดว่าแทคจะมาปล่อยตัวพุ่งเข้าไปหาแทคแต่กลับโดนแทคทั้งตบ เตะ ถีบ เลือดกลบปาก ใบเฟิร์นร้องไห้สะอึกสะอื้น ค่อยๆ คลานเข้าไปกอดขาแทคอ้อนวอนให้แทคปล่อย แทคไม่สนมองอย่างสะใจ แล้วกลับออกไปหยิบจานข้าวเข้ามาใหม่อีกรอบ แล้วโยนให้ใบเฟิร์นกิน และบังคับให้ใบเฟิร์นชวนหลินมาทำงานกับตนให้ได้ แต่ใบเฟิร์นไม่ยอม ยกมือไหว้ต่อรอง

แทคเห็นโมโหควันออกหูที่ใบเฟิร์นไม่ทำตาจับข้าวยัดปากใบเฟิร์นจนสำลัก เลอะเทอะไปทั้งตัว แทคอารมณ์ขึ้นสุดขีดเตะจานข้าวกระจัดกระจาย ก่อนจะเดินออกจากห้องไปแบบไม่ใยดี ปล่อยให้ใบเฟิร์นนั่งน้ำตาร่วงพรากๆด้วยความเจ็บปวด ผู้กำกับสั่งคัทเทคเดียวผ่าน แทครีบวิ่งกลับมาขอโทษกอดปลอบใบเฟิร์นทันที ใบเฟิร์นเองก็รีบขอน้ำด่วนๆ เพราะแทคเล่นมากกว่าที่ซ้อมยัดข้าวใส่ปากใบเฟิร์นถึง 2 คำใหญ่ ใบเฟิร์นเลยแกล้งแซวทีมงานว่า “ข้าวเยอะไปนะ ขอเพิ่มกับข้าวได้ไหม” เล่นเอาขำกันทั้งกอง

ฉากนี้ “ใบเฟิร์น” จะสะบักสะบอมและน่าสงสารแค่ไหน ติดตามได้ในโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” คืนวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม และวันอังคารที่ 31 ตุลาคม2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25