เป็นไปได้ไหมที่ Pacific Rim จะได้ปะทะกับ Godzilla และ King Kong

เป็นไปได้ไหมที่ Pacific Rim จะได้ปะทะกับ Godzilla และ King Kong
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

 

ผู้กำกับ Pacific Rim Uprising ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นไปได้ในการนำแฟรนไชส์ Pacific Rim มาปะทะกับ MonsterVerse ที่มี Godzilla และ King Kong เป็นตัวละครหลัก

ด้วยควาที่แฟรนไชส์ Pacific Rim และ MonsterVerse เป็นลิขสิทธิ์ของ Legendary Pictures และมีเนื้อหาหลักเกี่ยวกับการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ หรือที่เรียกไว่า “ไคจู” ทำให้ Warner Bros. อาจเกิดไอเดียในการนำทั้ง 2 แฟรนไชส์มาสร้างเป็นเนื้อหาเดียว โดย สตีเวน ดีไนท์ ผู้กำกับ Pacific Rim Uprising ได้กล่าวถึงไอเดียดังกล่าวว่า

“ได้มีการพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ที่จะรวม 2 แฟรนไชส์เข้าด้วยกัน คิดดูสิว่ามันจะมหัศจรรย์แค่ไหนที่ได้เห็นจักรวาลของ Pacific Rim มาร่วมกับจักรวาลมอนสเตอร์ ซึ่งเราได้คุยกันว่าหลังจากจบภาพยนตร์เรื่องที่ 3 แล้ว อาจจะได้ลงมือทำเสียที แต่ก็ยังไม่แน่นอนมากนัก”

ถ้ามองถึงความเป็นไปได้แล้วนั้น ด้วยเนื้อหาที่เหมือนเป็นคู่ขนานกันของทั้ง 2 แฟรนไชส์ ทำให้ทีมงานต้องสร้างจุดเชื่อมโยงเข้าหากัน แต่ก็คุ้มถ้าแฟนๆจะได้เห็นหุ่นยักษ์ Jaeger มาประจัญหน้ากับ Godzilla และ King Kong กลางมหานครนิวยอร์ค

แต่ปัญหาก็คือ จากตารางการสร้างและฉายภาพยนตร์ของทั้ง 2 แฟรนไชส์นั้น คงอีกนานกว่าแฟนๆจะได้ชมการปะทะกันระหว่าง Pacific Rim และ MonsterVerse

Pacific Rim Uprising มีกำหนดฉายวันที่ 23 มีนาคม 2018

Godzilla: King of the Monster มีกำหนดฉายวันที่ 22 มีนาคม 2019

Godzilla vs. Kong มีกำหนดฉายในปี 2020

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ pacific rim: uprising