มาแล้ว! ตัวอย่างล่าสุด Justice League โลกนี้ต้องการซูเปอร์แมน

มาแล้ว! ตัวอย่างล่าสุด Justice League โลกนี้ต้องการซูเปอร์แมน
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

 

Warner Bros. ได้เปิดเผยตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์ที่ลือลั่นที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้ Justice League โดยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จะ “รวมทีม” กันพร้อมหน้า ทั้ง แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน , อะควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก โดยมีเพลง Heroes ของ David Bowie ซาวด์แทร็ก

คำถามหนึ่งที่สำคัญ และได้เกริ่นนำมาตั้งแต่ต้นก็คือ ความฝันถึง Superman ของ Lois Lane ภรรยาผู้เป็นที่รักของเขานั้นดูกระจ่างชัดด แม้ว่าเธอตื่นขึ้นมาอย่างเดียวดาย และปัญหาอาชญากรรมก็เริ่มก่อตัวมากขึ้นทุกที

นี่อาจเป็นสัญญาณแรกในการกลับมาของบุรุษเหล็กผู้นี้ ซึ่งอาจมาร่วมทีม Justice League ในภายหลัง

ต่อมา ตัวอย่างได้ตัดเข้าสู่โหมดแอ็คชั่นประจัญบานระดับมหากาพย์ ระหว่างทีม Justice League กับเหล่า Parademon ทั้ง Aquaman ที่สู้อยู่บนท้องฟ้าร่วมกับ Cyborg, Batman ขับรถหุ้มเกราะ Batmobile สู้อยู่ภาคพื้นดิน และเรายังได้เห็น Wonder Woamn สู้กับ Steppenwolf ตัวร้ายประจำเรื่องนี้ด้วย

ด้วยการเข้ามารับช่วงกับกำต่อของ จอสส์ วีดอน แทน แซ็ก สไนเดอร์ ที่ต้องถอนตัวไปอย่างกระทันหัน ทำให้โทนของ Justice League ได้ถูกปรับเปลี่ยนให้ดูแตกต่างจาก Batman v Superman : Dawn of Justice อย่างสิ้นเชิง มันดูไม่ตึงเครียดจนเกินไปและมุขตลกเสริมเข้ามาเป็นระยะ และนั่นอาจทำให้ Justice League สามารถกู้ชื่อของ DCEU (DC Extended Universe) ได้อีกครั้งต่อจาก Wonder Woman ที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้

Justice League มีกำหนดฉายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 นี้

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่