มิ่งมิ่ง&ซูซู ยุคปัจจุบัน "มิว-น้ำฝน" ตีกัน 3 เรื่องติด อยู่มาทุกยุค!

มิ่งมิ่ง&ซูซู ยุคปัจจุบัน "มิว-น้ำฝน" ตีกัน 3 เรื่องติด อยู่มาทุกยุค!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เป็นคู่กัดที่ตีกันมันส์มากใน "รากนครา" กับบท "เจ้านางปัทมสุดา" และ "เจ้ามิ่งหล้า" จนคนดูอยากเห็น "มิว นิษฐา" และ "น้ำฝน พัชรินทร์" ร่วมงานกันอีกครั้ง บอกเลยว่าสมใจแล้ว เพราะละครเรื่องล่าสุด "ด้วยแรงอธิษฐาน" แห่งค่าย "กัสท์ เอนเตอร์เทนเมนท์" ทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกแล้วจ้า!

"ด้วยแรงอธิษฐาน" เป็นละครเรื่องที่น้ำฝนและมิวได้มาเจอกันเป็นเรื่องที่ 3 แล้ว แถมยังเป็นบทบาทที่ต้องมาปะทะกันทุกเรื่องด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพชรกลางไฟ, รากนครา และ ด้วยแรงอธิษฐาน เรื่องล่าสุด มิว นิษฐา รับบท วรดา/นัทธมน หญิงสาวที่กลับชาติมาเกิดเพื่อทวงความยุติธรรม , น้ำฝน พัชรินทร์ รับบท แกมแก้ว น้องสาวนางเอกที่เป็นคนผูกปมของเรื่อง

ด้วยแรงอธิษฐาน เป็นนวนิยายรักจากบทประพันธ์ของ กิ่งฉัตร ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวของกฎแห่งกรรม การกลับชาติมาเกิด และดวงจิตที่แรงกล้ายามเมื่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายจะหลุดออกจากร่าง หญิงสาวผู้แสนอ่อนหวานและอ่อนโยนอย่าง วรดา เสียชีวิตอย่างน่าสลดในหลุมหลบภัยเก่าด้วยความรู้สึกฝั่งใจว่า กฤตย์ ชายหนุ่มคนรักเป็นคนฆ่าเธอ ด้วยแรงอธิษฐานอันแรงกล้าของเธอที่ปรารถนาจะกลับมาทวงคืนความยุติธรรม ทำให้เธอกลับชาติมาเกิดใหม่ในร่างของหญิงสาวชื่อ นัทธมน หญิงงามผู้มีดวงใจแกล้วกล้าและมีพลังจิตเหนือมนุษย์ทั่วไป 

ปีหน้าได้เห็น ซูซูและมิ่งมิ่ง ในยุคปัจจุบันแน่นอน อดใจรออีกไม่นาน ทางช่อง 3 

เพชรกลางไฟ

รากนครา

ด้วยแรงอธิษฐาน