แฟนคลับเฮ! ทอย-มายด์ ลงซีรีส์ Secret & Summer จูบจริง คู่จิ้นนี้มีลุ้น

แฟนคลับเฮ! ทอย-มายด์ ลงซีรีส์ Secret & Summer จูบจริง คู่จิ้นนี้มีลุ้น
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 


เรียกว่าสมใจคู่จิ้นที่จะได้ฟินกันแบบครบรสสำหรับ "ทอย-ปฐมพงศ์" และ "มายด์-ลภัสลัล" เพราะล่าสุดมีโอกาสโคจรมาประกบคู่กันครั้งแรกในซีรีส์ "Love Books Love Series" เรื่อง "Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ" ที่พร้อมเสิร์ฟความกุ๊กกิ๊กน่ารักเอาใจแฟนๆ เต็มอิ่ม ซึ่งบอกเลยงานนี้มีฉากเลิฟซีนหวานๆ เพียบ จนทำเอาทั้งคู่เขินเกร็งอยู่นานกว่าจะผ่านไปได้เพราะต่างฝ่ายต่างปลื้มกันส่วนตัวอยู่แล้ว เอ๊ะ! แล้วแบบนี้จะแอบมีหวั่นไหวกันบ้างหรือเปล่าน้า....


โดยฉากนี้เป็นตอนที่หลังจาก ซัมเมอร์ (มายด์-ลภัสลัล) ยอมให้ ซีเคร็ท (ทอย-ปฐมพงศ์) เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้าน ซีเคร็ทก็โดนหมาซัมเมอร์กัด ซัมเมอร์เลยต้องคอยดูแลซีเคร็ทที่ขาเจ็บอย่างใกล้ชิด จนทั้งคู่เริ่มรู้สึกดีต่อกัน แต่แล้วจู่ๆ ซีเคร็ทก็มีความจำเป็นต้องไปจากซัมเมอร์ ก่อนไปซีเคร็ทจึงจูบลาซัมเมอร์อย่างอ่อนโยน

ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านนอร์ทสตาร์ ย่านประดิพัทธ์ซึ่งเป็นโลเคชั่นหลักในการถ่ายทำ หลังจากผู้กำกับ เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ วางมุมกล้องเสร็จก็เรียกทอยกับมายด์ซ้อมฉากกุ๊กกิ๊ก รวมไปถึงฉากเลิฟซีนโดยบอกทั้งคู่ว่าขอจูบจริงนะ ทอยเลยรีบขอโทษมายด์ไว้ก่อนด้วย ส่วนมายด์เองก็หันไปบอกทอยว่าเล่นเต็มที่ได้เลยจะได้เทคเดียวผ่าน

หลังจากทั้งคู่ซ้อมคิวต่อบทจนพร้อมแล้วผู้กำกับก็ถ่ายจริงทันที เริ่มจากฉากที่ทอยขาเจ็บเข้ามาอยู่บ้านมายด์ให้มายด์ช่วยดูแลโดยที่มายด์ไม่เต็มใจแต่ก็ยอมเช็ดตัวให้ ทั้งคู่ต่อล้อต่อเถียงกันไปมา ผู้กำกับเก็บภาพความมุ้งมิ้ง น่ารัก จนพอใจแล้วก็ไปถ่ายฉากจูบกันต่อ

ทอยยืนรอมายด์อยู่หน้าบ้าน พอมายด์มาถึงทอยค่อยๆ ดึงมายด์เข้ามาจูบ อย่างละมุนละไม มายด์อึ้งทำตัวไม่ถูก เรียกว่าแม้จะเป็นฉากสั้นๆ แต่ก็เล่นเอาทั้งคู่เขินหน้าแดง แต่ถึงจะเขินขนาดไหน ทอย-มายด์ ก็จูบกันเทคเดียวผ่านฉลุย โดนทีมงานแซวแถมยกให้เป็นคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจอก็เลยทีเดียว

รสจูบครั้งนี้ของ “ทอย” จะทำให้ “มายด์” ตราตรึงใจแค่ไหน ติดตามฉากยิ้มๆ น่ารักกุ๊กกิ๊กของ คู่จิ้น ทอย-มายด์ นี้ได้ในซีรีส์ “Love Books Love Series” เรื่อง “Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ” ในวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  ออกอากาศตอนแรก 20 กันยายน 2560 ทางช่อง GMM25