ฮาจีวอน พา Hospital Ship ครองเรตติงซีรีส์อันดับ 1 จากการรับบทหมอครั้งแรก

ฮาจีวอน พา Hospital Ship ครองเรตติงซีรีส์อันดับ 1 จากการรับบทหมอครั้งแรก
VIU

สนับสนุนเนื้อหา

ฮาจีวอน นักแสดงสาวระดับแนวหน้าของเกาหลีกลับมาพร้อมกับซีรีส์เรื่องใหม่ Hospital Ship ซึ่งเป็นซีรีส์ทางด้านการแพทย์เรื่องแรกของเธอ โดยซีรีส์เรื่องนี้ถูกคาดหวังอย่างมากตั้งแต่การประกาศรายชื่อนักแสดงออกมา

 

หลังจากออกอากาศ 2 สัปดาห์แรก Hospital Ship ก็สามารถครองเรตติงอันดับหนึ่งของซีรีส์ที่ออกอากาศช่วงกลางสัปดาห์ได้สำเร็จ ซึ่งเรตติ้งในตอนล่าสุดอยู่ที่ 13% จากการเก็บข้อมูลในเกาหลีของ AGB Nielsen

ฮาจีวอน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการรับบทหมอครั้งแรกในเรื่องนี้ว่า

"จริงๆแล้วฉันเป็นคนที่กลัวเลือดมากค่ะ ทำให้ระหว่างที่ซ้อมบทฉันต้องปรับตัว และศึกษาศัพท์ทางการแพทย์ต่างๆ รวมถึงเรียนรู้รูปแบบการผ่าตัดเพื่อให้การแสดงออกมาดูสมจริงมากที่สุด"

Hospital Ship เป็นเรื่องราวของกลุ่มหมอรุ่นใหม่ที่มีความสามารถแตกต่างกัน มาร่วมตัวกันเพื่อทำภารกิจบนเรือโรงพยาบาลที่คอยให้ความช่วยเหลือชาวบ้านบริเวณเกาะที่ขาดแคลนโรงพยาบาล

ด้วยความยากลำบากของการใช้ชีวิตบนเรือโรงพยาบาล และจำนวนคนไข้ที่มากกว่าโรงพยาบาลทั่วไปทำให้ไม่มีหมอคนไหนอยากมาทำหน้าที่บนเรือลำนี้ ซึ่งสุดท้ายแล้วโชคชะตาได้นำพาพวกเค้ามาพบกัน

นอกจากนักแสดงมากความสามารถอย่าง ฮาจีวอน แล้ว Hospital Ship ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง คังมินฮยอก, อีซอวอน, คิมอินชิก และ ควอนมินอา มาร่วมถ่ายทอดพลังของคนรุ่นใหม่ในเรื่องนี้อีกด้วย

 

ติดตามชมซีรีส์ Hospital Ship พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ ที่ Viu

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่