"เดือนเกี้ยวเดือน" ฮอตมาก! หมวยจีนแห่รับแน่น จนกระจกสนามบินร้าว

"เดือนเกี้ยวเดือน" ฮอตมาก! หมวยจีนแห่รับแน่น จนกระจกสนามบินร้าว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สร้างความฮอตต่อเนื่องกับกลุ่มนักแสดงหน้าใหม่อย่าง ก็อต-อิทธิพัทธ์, บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม, คอปเตอร์ -ภานุวัฒน์, เต้-ดาวิชญ์ และ ตี๋-ธนพล จากซีรีส์วายชื่อดัง "เดือนเกี้ยวเดือน" ที่เป็นกระแสร้อนแรงบนโลกโซเชียลตลอดการออกอากาศ

หลังปิดฉากซีรีส์ซีซั่นแรกด้วยแฟนมีตติ้งในประเทศไทย ก็ไม่รอช้าเริ่มเปิดฉากจัดแฟนมีตติ้ง 2moons Asia Tour เอเชียทัวร์ต่างประเทศตามคำเรียกร้อง มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เกาหลี และ จีนอีก 4 มณฑล ให้แฟนคลับต่างชาติได้ใกล้ชิดกับนักแสดงที่ชื่นชอบ 

ประเดิม 2moons Asia Tour ที่เฉิงตู ประเทศจีน แค่เพียงออกจากประตูสนามบินก็มีแฟนๆชาวจีนไปรอต้อนรับหลายร้อยชีิวิต เรียกว่าเบียดเสียดกันสนามบินแทบแตก กระจกร้าว น้องๆนักแสดงถึงกับตกใจและตื่นเต้นที่มีแฟนๆมารอรับเป็นจำนวนมากมายขนาดนี้ แต่ละคนก็ได้แผลติดตัวคนละเล็กคนละน้อย ไม่ใช่แค่สนามบิน ยังเจอแฟนคลับชาวจีนตามติดตลอดทั้งบนถนน (ขับรถตาม) และเฝ้าที่โรงแรม

เต็มไปด้วยความสุขกับงานแฟนมีตติ้งประเทศเมืองเฉิงตู ทั้งหนุ่มๆทูมูนและแฟนคลับเรียกว่าต่างคนต่างประทับใจกันไป บรรยากาศตั้งแต่สนามบินจนถึงแฟนมีตติ้งในต่างประเทศครั้งแรกของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง เราได้รวมภาพมาฝากแล้วจ้า

บรรยากาศ 2moons Asia Tour