เซอร์ไพรส์! แรปเปอร์หนุ่ม Loco สารภาพความในใจต่อไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop กลางรายการเพลง

เซอร์ไพรส์! แรปเปอร์หนุ่ม Loco สารภาพความในใจต่อไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop กลางรายการเพลง
VIU

สนับสนุนเนื้อหา

2 ศิลปินชื่อดังจากค่ายเพลงฮิปฮอป AOMG อย่าง Loco และ Grey ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Yu Hui Yeol's Sketchbook สัปดาห์นี้เพื่อพูดคุยเรื่องของผลงานเพลงของทั้งคู่ แต่หนึ่งในประเด็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกลับเป็นเรื่องของความในใจที่แรปเปอร์อย่าง Loco ที่ตัดสินใจมาร่วมรายการโทรทัศน์บ่อยๆเพียงเพื่อโอกาสที่จะได้พบกับนักร้องไอดอลสาวคนหนึ่ง

Loco ได้เปิดเผยว่าเค้ามีนักร้องไอดอลสาวที่เป็นผู้หญิงในอุดมคติอยู่คนหนึ่ง ซึ่งเธอคนนั้นคือ ฮวาซา สมาชิกวง MAMAMOO ซึ่งเธอคือเหตุผลที่เค้าตัดสินใจมาร่วมรายการบ่อยๆเพื่อโอกาสที่จะได้พบกับเธอที่สถานีโทรทัศน์

และด้วยโอกาสพิเศษที่ Loco เหมือนเป็นสมาชิกครอบครัวของรายการ Yu Hui Yeol's Sketchbook ทำให้พิธีกร ยูฮียอล มอบโอกาสให้กับ Loco เพื่อส่งข้อความวีดีโอเพื่อออกอากาศไปให้ถึง ฮวาซา ได้รู้ถึงความประทับใจของเค้า ซึ่ง Loco ได้ฝากข้อความว่า

"คุณฮวาซาครับ สวัสดีครับ ผม Loco ครับ ผมก็เป็นศิลปินเหมือนกันนะครับ ในตอนแรกผมเริ่มชื่นชอบคุณจากการได้เห็นเสน่ห์ของคุณ และความสวยของคุณ แต่ต่อจากนี้ผมจะตั้งใจฟังเพลงของคุณให้มากขึ้นด้วยเช่นกันครับ ถ้าต้องการเสียงของผมในเพลง ติดต่อมาได้เลยนะครับ ขอบคุณมากครับ MAMAMOO ไฟต์ติง!"

Loco กำลังจะส่งอัลบั้มใหม่ของเค้าที่มีชื่อว่า Summer Go Loco ออกมาเพื่อปิดท้ายช่วงฤดูร้อนในเกาหลี ซึ่งเค้าได้โชว์เพลงใหม่ของเค้าในรายการ Yu Hui Yeol's Sketchbook เป็นที่แรก สามารถรับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่