ทิ้งทวนเมียหลวงครั้งสุดท้าย! เจนี่ ชุดแดงเพลิง บุกตบเมียน้อย "เพลิงบุญ"

ทิ้งทวนเมียหลวงครั้งสุดท้าย! เจนี่ ชุดแดงเพลิง บุกตบเมียน้อย "เพลิงบุญ"

ทิ้งทวนเมียหลวงครั้งสุดท้าย! เจนี่ ชุดแดงเพลิง บุกตบเมียน้อย "เพลิงบุญ" เกี่ยวกับ เพลิงบุญ

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนจะสวมบทเมียน้อยของสามีเพื่อน ใจเริง (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) เองก็เคยสวมบทเมียหลวงมาก่อนนะจ้ะ…แล้วพลังเมียหลวงของนางก็ไม่ธรรมดาจริงๆ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วนางย่องไปถ่ายคลิปสามีกับเลขาฯ กินกันอย่างเอร็ดอร่อยมาแล้ว มาวันนี้ถึงคิวลากเมียน้อยมาตบกลางงานเลี้ยงแล้วจ้า!!


เป็นหนึ่งในสองสามฉากที่ใช้ความรุนแรงจริงๆ ในละครเรื่องเพลิงบุญ ซึ่งปกติแล้วนักแสดงจะเชือดเฉือนกัน้วยคำพูดมากกว่า แต่จุดนี้ใจเริงนางเหลืออดแล้วจริงๆจากสาวสวย ไฮโซ เคยใช้เงินเล่นเป็นกระดาษ ถึงวันหมดตัวแถมยังแตกหักกับสามี “เทิดพันธ์” (หลุยส์ สก็อต) เหตุเพราะสามีคว้าเลขาฯ หน้าห้องมาเป็นเมียน้อย งานศักดิ์ศรีค้ำคอขนาดนี้ ใจเริงก็เลยจัดเต็มให้เมียน้อยไปหนึ่งดอกงามๆ


วันนี้พาไปชมเบื้องหลังฉากแซ่บสะเทือนขวัญเมียน้อยฉากหนึ่ง โดยต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่ใจเริงแอบถ่ายคลิปสามีกับสุพรรญา (โบว์ เบญจศิริ) เป้าหมายของนางคือการนำคลิปมาเปิดในงานเลี้ยงปิดบริษัทของเทิดพันธ์ โดยงานนี้สุพรรญา เลขาฯ คนโปรดของเทิดพันธ์เป็นแม่งาน ในฉากต้องมีการเปิดคลิปวีดิโอรวมภาพประทับใจของคนในบริษัท แต่อยู่ดีๆ ภาพประทับใจกลับกลายเป็นภาพสัมพันธ์สวาทของเทิดพันธ์กับสุพรรญาไปได้ นังเลขาฯ ตัวดีรีบสั่งปิด แต่ไม่ทัน ใจเริงก้าวเข้ามาในชุดแดงเพลิง สวยสง่าสมศักดิ์ศรีเมียหลวง ก่อนจะก้าวฉับๆ เข้ามาจิกหัวสุพรรญา แล้วประจานต่อหน้าฝูงชน!


อารมณ์มาเต็มแบบไม่ต้องบิ้วกันเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ แค่อ่านบทมือไม้ก็สั่นไปหมด สำหรับสาว “เจนี่” ที่ต้องสวมบทเมียหลวงเชือดเมียน้อย โดยฉากนี้เป็นฉากที่ต้องถ่ายทำแบบยาวหลายคัท ซึ่งนักแสดงทุกคนขอเอาจริงโดยไม่ต้องซ้อม เจนี่กับโบว์มีซ้อมคิวจิกผมดึงหัวกันนิดหน่อย แต่เพื่อความสมจริง โบว์ บอกจิกจริงได้เลย เจ็บครั้งเดียวให้จบไป แต่สำหรับนักแสดงมากประสบการณ์อย่างเจนี่ งานนี้มีวิธีเซฟที่โบว์ไม่ต้องเจ็บตัวมาก แต่ภาพออกมาดูสมจริง เริ่มตั้งแต่เดินเข้ามาปะฉะดะกันด้วยอารมณ์รุนแรง และจบด้วยการที่เจนี่กระชากหัวโบว์มาประจาน สั่งให้ทุกคนถ่ายคลิปไปลงในโซเชี่ยล งานอารมณ์มาเต็มขนาดนี้ แต่แทบจะพูดบทไม่ผิดกันเลยทีเดียว แสดงถึงการเตรียมตัวอย่างดีมากๆ เบื้องหลังจัดเต็มขนาดนี้ เบื้องหน้าไม่ต้องกลัวว่าจะน้อย งานนี้ไม่มีน้อยค่ะ บอกเลย!


ทีมใจเริงกำลังจะลุกปรบมือ แต่ช้าก่อนค่ะ จู่ๆ พี่หลุยส์ สก็อตของเราก็เดินเป็นพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยทีมเมียน้อย พร้อมจับใจเริงเหวี่ยงกระเด็นกระดอน! ว๊าย…เกิดอะไรขึ้นคะ ? งานนี้ทีมใจเริงมีเงิบค่ะขอบอก!!

ทีมใจเริงเตรียมให้กำลังใจ ส่งพลังตำแหน่งเมียหลวงครั้งสุดท้ายให้นางได้ในวันพุธที่ 16 สิงหาคมนี้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 HD

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด