มุกดา กระแสแรง ส่ง "มัสยา" ฟินไม่หยุด!

มุกดา กระแสแรง ส่ง "มัสยา" ฟินไม่หยุด!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


“มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์” พิสูจน์ฝีมือนางเอกเต็มตัว กับบทบาทของมัสยา สาวน้อย ก๋ากั่น จอมแสบ ผู้รักศักดิ์ศรี แต่ภายในกลับอ่อนไหวและว้าเหว่ โดยกระแสตอบรับในโซเชียลต่างชื่นชมในความสามารถ ที่ยิ่งดู ก็ยิ่งน่ารัก น่าหยิก โดยเฉพาะเมื่อได้ประกบคู่กับ “มิกค์ ทองระย้า” ในบทของ “พี่ลักษณ์” ยิ่งชวนจิ้นฟินกันไม่หยุดทีเดียว จนพาเรตติ้งล่าสุดไปถึง 6.8


มุกดา กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชมในความสามารถกับบทบาทของ “มัสยา” ในครั้งนี้ว่า “มุกขอขอบพระคุณทุกกระแสตอบรับที่มอบให้กับมุกนะคะ มุกดีใจมากที่มัสยาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ มุกตั้งใจมาก อยากให้ผลงานออกมาดีค่ะ แถมแฟนๆ ยังชื่นชมว่ามุกเคมีเข้ากับพี่มิกค์ดีมาก ฉากหวานๆ ดูแล้วมุกมิกมุกมิกฟินไปตามๆ กัน แต่พอถึงฉากดราม่ามุกก็จัดเต็มค่ะ น้ำตาสั่งได้เลยจริงๆ ส่วนฉากที่ท้าทายความสามารถอีกหลายฉากเลยก็คือฉากที่ต้องพูดด้วยภาษายาวีค่ะ ต้องฝึกพูดให้สำเนียงออกมาเหมือนที่สุด มีพี่ที่เป็นยาวีคอยสอน คอยยืนฟังว่าเราพูดถูกหรือเปล่า ฝึกกันนานพอสมควรเลยค่ะ

นอกจากนั้นยังมีฉากบู๊ ทั้งเตะ ตบ และต่อยเลยให้ได้ชมหลายฉากด้วยค่ะ ยอมรับเลยว่าเราเป็นสาวที่แสบมากจริงๆ (หัวเราะ) ฝากติดตามและให้กำลังใจความรักต้องห้ามของพี่ลักษณ์กับมัสยากันด้วยนะคะ รับรองฟินไม่หยุดแน่นอน ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD ค่ะ

นอกจากนั้นมุกยังขอเชิญชวนแฟนๆ รวมสนุกกับกิจกรรม มัสยาพาฟิน ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง โดยชวนแฟนละครถ่ายรูปพระ-นาง ในฉากที่ฟินและจิ้นที่สุดโดยภาพนั้นจะต้องมีโลโก้ละครปรากฏอยู่ด้วย อัพโหลดภาพลง Twitter ของตนเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #มัสยาพาฟิน และ #มัสยา ทีมงานคัดเลือกผู้โชคดี 20 รางวัล รับกรอบรูปพร้อมลายเซ็นต์จากนักแสดงละครมัสยาเป็นที่ระลึก อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ”


ติดตามชมละคร “มัสยา” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่