มัสยา เรตติ้งดีดแรง เล่ห์ลับฯ รอลุ้นพุ่งตอนสลับร่าง

มัสยา เรตติ้งดีดแรง เล่ห์ลับฯ รอลุ้นพุ่งตอนสลับร่าง

ได้เวลาเช็คเรตติ้ง ส่องฟีดแบคละครดังกันแล้วจ้า ยุคสมัยเปลี่ยนไป ไลฟ์สไตล์ของคนตอนนี้ก็เปลี่ยน "เจ๊จี" เห็นตัวเลขเรตติ้งของละครหลังข่าวช่วงนี้ อยากเป็นลมล้มตึงกันไปข้างเลย เพราะมันช่างน้อยนิด คนไม่ดูทีวี จนเพลียใจแทนช่องละครต่างๆเลยจ้า

อย่างละครเรื่องดังที่เพิ่งออกอากาศล่าสุด "เล่ห์ลับสลับร่าง" ทางช่อง 3 ที่ได้พระ-นางคู่จิ้นเบอร์แม่เหล็ก ณเดชน์-ญาญ่า มาลงจอด้วยกัน ที่หลายคนตั้งตารอมานาน ก็ทำเรตติ้งไม่น่าพอใจเท่าไร (ตอนแรก 3.4, ตอนที่สอง 2.9) ต่างกับกระแสการพูดถึงในโลกโซเชียลที่แฮชแท็ก #เล่ห์ลับสลับร่าง ทะยานติดอันดับหนึ่งข้ามวันข้ามคืน

ส่วนทางฝั่งช่องคู่แข่งอย่าง "มัสยา" ช่อง 7 สี ที่เอานักแสดงหน้าใหม่ ปั้นคู่จิ้นใหม่เข้าชน ละครกลับเรตติ้งดีขึ้นเรื่อยๆ แม้กระแสโซเชียล(นิ่ง)นอนมา แสดงให้เห็นว่าสไตล์การเสพสื่อละครของคนยุคนี้ ต่างกันไม่น้อยเลย เป้าหมายของผู้ชมก็ต่างกัน บางคนดูละครจากทีวีแต่ไม่เล่นโซเชียล บางคนติดโซเชียล ทำอะไรผ่านโซเชียลจนไม่ดูทีวีก็มีไม่น้อย

อย่างไรก็ตาม หากจะรอลุ้นเรตติ้งละครกัน คาดว่าเล่ห์ลับสลับร่าง ตอนนี้ก็ดูได้เรื่อยๆไปก่อน อาจจะกระชากเรตติ้งขึ้นมาได้ช่วงที่เริ่มสลับร่างแน่ๆ