ณเดชน์-กุ๊บกิ๊บ บู๊ฉากนี้...เป่าเปาเกือบไม่ได้เกิด "เล่ห์ลับสลับร่าง"

ณเดชน์-กุ๊บกิ๊บ บู๊ฉากนี้...เป่าเปาเกือบไม่ได้เกิด "เล่ห์ลับสลับร่าง"

 

บู๊ระห่ำเปิดตัวพระเอกเท่มากๆ สำหรับ "เล่ห์ลับสลับร่าง" ที่พระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" รับบทเป็น ผู้กองรามิล กับภารกิจทลายแหล่งผลิตยาเสพติดที่ยิงกันเลือดสาด แถมยังต้องช่วยตัวประกันอย่างนักข่าวสาวที่เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ รับบทโดยคุณแม่ของเป่าเปา "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" อีกด้วย

แค่ณเดชน์กับกุ๊บกิ๊บได้เข้าฉากด้วยกัน หลายคนเป็นต้องนึกถึงเสียงเรียก ไฟขาาา จากเรื่อง ดวงใจอัคนีแน่ๆ เวลาผ่านไปฉากนี้นอกจากจะมีณเดชน์และกุ๊บกิ๊บต้องบู๊ด้วยกันแล้ว เรียกว่ามีสตอรี่ที่หลายคนได้ยินเป็นต้องอึ้ง

โดยก่อนหน้านี้สาว กุ๊บกิ๊บเคยให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์ก-กะ-เทย Tonight ว่าเมื่อตอนที่ถ่ายละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ได้เล่นกับ ณเดชน์-ญาญ่า และต้องเข้าฉากช่วยตัวประกันกับณเดชน์ การถ่ายทำมีทั้งการผิดคิว ที่ณเดชน์ทั้งเตะโดนขากุ๊บกิ๊บจนเขียว และยังเคยเตะโดนท้องอีกด้วย ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองกำลังท้องได้สองเดือนแล้ว!! ขุ่นพระ ได้ยินแล้วเสียววาบเลยสิ โชคดีจริงๆที่เป่าเปาของขุ่นแม่กุ๊บกิ๊บ เกิดมาสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แจกความน่ารักให้แฟนๆในทุกวันนี้ แต่นี่ก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของเป่าเปาตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยนะเนี่ย!

เปิดตัวณเดชน์ณเดชน์เกือบทำเป่าเปาไม่ได้เกิดแล้วสิเนี่ย แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี แถมภาพที่ออกมายังสวยจนหลายคนคิดว่า นี่กุ๊บกิ๊บเป็นนางเอกหรือเปล่าเนี่ย!?

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่