คาร่า ยังอึ้ง! ป๋อมแป๋ม แต่งเป็น รีฮานน่า ไปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง Valerian

คาร่า ยังอึ้ง! ป๋อมแป๋ม แต่งเป็น รีฮานน่า ไปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง Valerian
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

กำลังจะเข้าโรงให้แฟนนิยาย Valerian และแฟนหนังของผู้กำกับ ลุค เบซง ได้ตื่นตาตื่นใจกับภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกวินาทีมีแต่ความอลังการ! ในภาพยนตร์ Valerian and the City of a Thousand Planets หนังไซไฟที่งดงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา อาจจะกำลังรอเป็นหนังตระการตาที่สุดในใจคุณก็ได้

ในรายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight (16 กรกฎาคม 60) ที่เพิ่งออกอากาศไปสดๆร้อนๆ พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ ได้แปลงโฉมเป็นนักร้องคนดัง "ลีฮานน่า" กระทบไหล่พูดคุยกับผู้กำกับชื่อดัง ลุค เบซง ถึงเบื้องหลังการทำงานและแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานหนังเรื่องนี้ แถมยังได้พูดคุยกับนักแสดงนำอย่าง คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) และพระเอก เดน ดีฮาน (Dane DeHaan) ที่ต้องบอกว่าตั้งแต่เข้าฉากสถานที่สัมภาษณ์คาร่าและเดนถึงกับอ้าปากค้ากับลุคของป๋อมแป๋มเลยทีเดียว ...ก็เหมือนกันขนาดนี้ สาวลีฮานน่าเห็นต้องปลื้มมากแน่ๆ 

ใครที่อยากเสพความจัดเต็มตระการตาของแอ็คชั่นไซไฟเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ  ลุค เบซง อย่าพลาด 20 กรกฎาคม 2560 นี้ในโรงภาพยนตร์ ส่วนใครอยากเห็นความอึ้งของคาร่า หรืออยากบันเทิงกับการพูดคุยดูย้อนหลังเทปนี้ได้ที่นี่ ติดตามรายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.45 น. ทาง GMM 25

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่