เอมมี่ อวดหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ยั่วใจ ไนกี้ คลับฟรายเดย์ 9 "รักต้องแลก"

เอมมี่ อวดหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ยั่วใจ ไนกี้ คลับฟรายเดย์ 9 "รักต้องแลก"

เอมมี่ อวดหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ยั่วใจ ไนกี้ คลับฟรายเดย์ 9 "รักต้องแลก" เกี่ยวกับ คลับฟรายเดย์ 9

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


แค่เปิดฉากมาตอนแรกสาว เอมมี่ - มรกต กิตติสาระ ก็จัดหนักเดินหน้าโชว์ความเซ็กซี่สุดแซ่บยั่วใจหนุ่ม ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับ ซีรีส์ “Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก ซึ่งมีหลายฉากที่สาวเอมมี่ต้องเล่นอ่อยไนกี้แล้วแต่ละซีนก็ไต่ระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ จนเอมมี่เองก็เก็บอาการเขินไม่อยู่เหมือนกัน


โดยเป็นตอนที่ ต่าย (เอมมี่ มรกต) พยายามยั่วยวน แจ๊ค (ไนกี้ นิธิดล) แม้จะรู้ว่าแจ๊คมี อุ้ย (แป้งโกะ จินตนัดดา) เป็นภรรยาก็ตาม ต่ายจะหาโอกาสไปเจอและอยู่ใกล้ชิดแจ๊ค ไม่ว่าจะเป็นตอนจัดสวน ปลูกต้นไม้ หรือตอนไปฟิสเนต จนทำให้ต้องทะเลาะกับ ปาล์ม (บอย พิษณุ) สามีตัวเองอยู่บ่อยๆ


เพื่อให้ได้ภาพเย้ายวนปนเซ็กซี่ชวนหลงใหล ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จึงเรียกเอมมี่มาบรีฟเพื่อดีไซน์การแสดงให้ออกมาแซ่บสุดๆ เอมมี่รีบออกตัวทันทีว่า “ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่...ไม่รู้จะโพสต์ยังไงให้เซ็กซี่” แต่พอถ่ายจริงเท่านั้นแหละ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หูย...นี่แหละเซ็กซี่ตัวแม่!


ขยี้ใจสุดๆ ทุกท่วงท่าลีลาการอ่อย เริ่มตั้งแต่ฉากที่เอมมี่แต่งตัวด้วยลุคสบายๆ กางเกงขาสั้น เสื้อคอกว้าง ค่อยๆ ก้มลงคุยกับไนกี้ที่กำลังจัดจัดสวน หลังจากนั้นเอมมี่ก็รุกหยิบสายยางรดน้ำต้นไม้มาฉีดหน้าตัวเองทำให้น้ำกระเซ็นเปียกเสื้อขาวเห็นเรือนร่าง ทำเอาไนกี้เสียสมาธิ ทำตัวไม่ถูกรีบหันหน้าหนีไปทางอื่นอย่างเก้ๆ กังๆ แต่เอมมี่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ งัดไม้ตายสุดท้ายลงทุนใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชโชว์สัดส่วนเป๊ะปังลงสระว่ายน้ำ อย่างเริงร่า หวังมัดใจไนกี้ให้อยู่หมัด

ก็ไม่รู้ว่าระดับความเซ็กซี่ของเอมมี่ที่มาหมดขนาดนี้จะยั่วหนุ่มไนกี้ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามลุ้นกันได้ใน ซีรีส์ “Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก” คืนวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด