จุ๋ย โดนจับเรียกค่าไถ่ ฮึดสู้โจรสุดชีวิต "เมียหลวง"

จุ๋ย โดนจับเรียกค่าไถ่ ฮึดสู้โจรสุดชีวิต "เมียหลวง"

จุ๋ย โดนจับเรียกค่าไถ่ ฮึดสู้โจรสุดชีวิต "เมียหลวง" เกี่ยวกับ เมียหลวง

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เค้าว่ากันว่าเป็นเมียหลวงต้องอดทน คำนี้มันใช่จริงๆด้วย นอกจากจะต้องอดทนกับความเจ้าชู้ของสามีอย่าง ดร.อนิรุทธิ์ (สมาร์ท-กฤษฎา) แล้ว ดร.วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา) ยังต้องโชว์บู๊สู้กับโจรในละคร "เมียหลวง


วิกันดา(จุ๋ย-วรัทยา) ตามมาช่วย น้องนิ่ม(เฟรย่า) ลูกสาวของ อรอินทร์(คริส หอวัง) ที่ถูกโจรจับตัวเรียกค่าไถ่ และคิดวิธีหนี พอโจรรู้ตัวเลยรีบจัดการแต่วิกันดาก็สู้สุดใจทั้งเตะ กระชาก ตี จนโจรเสียหลัก เลยรีบพาน้องนิ่มวิ่งหนี แต่เหมือนจะหนีไม่พ้นเพราะโจรวิ่งตามไปติดๆ แต่ดีที่โชคยังเข้าข้างเพราะ เจนจบ(เฟิสท์-เอกพงศ์) กับ เคน(ขุน-ชานนท์) ตามมาช่วยเอาไว้ได้ทันพอดี


เห็นเป็นเมียหลวงเรียบร้อยแบบนี้ พอถึงนาทีฉุกเฉินสาวจุ๋ยก็สู้บู๊ไม่ถอยเหมือนกันนะจ๊ะ เบื้องหลังการถ่ายทำผู้กำกับ "นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด" ได้ให้นักแสดงมาซ้อมคิวกันก่อน เพราะสาวจุ๋ยต้องบู๊ มีทั้งเตะ กระชาก แถมยังมีปืนมาเกี่ยวอีกด้วย พอสั่งถ่ายทำจริงสาวจุ๋ยก็โชว์สเต็ปสาวนักบู๊ช่วยสาวน้อยเฟรย่าอย่างไม่เกรงกลัวต่ออะไรเลยจ้า


เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลยสำหรับละครเรื่อง "เมียหลวง" ชีวิตของวิกันดาจะพบเจออุปสรรคอะไรอีกหรือไม่ตามลุ้นและเป็นกำลังใจให้เมียหลวงสุดสตรองคนนี้ได้วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 HD จ้า

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด