เจมส์ มาร์ ประกบ มาร์กี้ จัดหนักความดราม่า-ลึกลับใน "อาคม"

เจมส์ มาร์ ประกบ มาร์กี้ จัดหนักความดราม่า-ลึกลับใน "อาคม"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

พร้อมลงจอมอบความสนุกให้แฟนๆได้รับชมกันแล้ว สำหรับละคร "อาคม" ของค่าย ทีวีซีน จำกัด ที่งานนี้จับคู่หนุ่มหล่อตี๋ "เจมส์ มาร์" ประกบคู่สาวสวย "มาร์กี้ ราศรี" ครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, โมนา อนุธิดา, กิก ดนัย, นน ธนลภย์, โก โกสินทร์, จอนนี่ แอนโฟเน่ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้


ผู้จัด ปิ่น ณัฏฐนันท์ เผยว่า “จริงๆแล้วอาคม เป็นละครที่เกี่ยวกับความดีความชั่วว่าด้วยเรื่องของจิตใจมนุษย์ที่ใฝ่ดี ใฝ่ไม่ดี เรื่องนี้เจ้าของบทประพันธ์ส่งมาให้ พออ่านเสร็จรู้สึกว่ามันแตกอะไรออกไปได้ อีกเยอะมาก ก็เลยมีการนำมาปรับเปลี่ยนเรื่องราว แต่ก็ยังคงเนื้อเรื่องเดิมและเรื่องนี้ก็ได้เจมส์กับมาร์กี้มาประกบคู่ด้วยกันครั้งแรก ละครเรื่องนี้มันไม่ใช่อาคมซะที่เดียวมีไสยศาสตร์บ้าง แต่จะเน้นไปที่การนั่งสมาธิทำให้จิตสื่อถึงกัน ออกแนวฝรั่งมากกว่าคือเราอยากให้ลุคมันไม่ไทยมากจนเกินไป เป็นสไตล์แบบอินเตอร์หน่อยๆ มันก็เลยมีเรื่องราวของวิชาอาคมเข้ามาเกี่ยวข้อง ยังไงขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ”


อาคม เรื่องราวในอดีตของครอบครัวทรงกลดที่ต้องกลายเป็นแพะรับบาปและต้องหนีจากการฆ่าปิดปาก มีเพียงทรงกลดผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการฆ่าล้างครอบครัว ฮัตเตอร์ ผู้มีวิชาอาคมสนใจนัยน์ตาโศกเศร้าของตัวเขา จึงเข้าช่วยชีวิตเขาไว้และสอนวิชาอาคมให้เขาสืบทอดเพื่อจัดการพวกคนชั่วร้ายต่อไปและเขากลับมาในนามของคิม คอยช่วยเหลือคนและตั้งตนเป็นศาลเตี้ยคอยพิพากษาคนเหล่านั้นโดยใช้อาคม


เรื่องราวความสนุกความเข้มข้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร “อาคม” ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3live ออนแอร์ตอนแรกวันที่ 12 มิถุนายน 2560

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่