"นกก็มาค่ะพี่ตา" ฟิตติ้ง "แรงเงา 2" พร้อมเผยตัวละครสำคัญ

"นกก็มาค่ะพี่ตา" ฟิตติ้ง "แรงเงา 2" พร้อมเผยตัวละครสำคัญ

"นกก็มาค่ะพี่ตา" ฟิตติ้ง "แรงเงา 2" พร้อมเผยตัวละครสำคัญ เกี่ยวกับ แรงเงา 2

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พร้อมกลับมาทำให้ถนนประเทศไทยโล่งอีกครั้ง "แรงเงา 2" หรือ "แรงเงาแรงแค้น" ของผู้จัดเจ้าเดิม "หน่อง อรุโณชา" แห่ง บรอดคาซท์ ก็ได้ทำการฟิตติ้งเสื้อผ้ากันแล้วจ้า งานนี้นักแสดงนำอย่างนางเอกตัวแม่ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กลับมาแซ่บในบทบาทของ "มุนินทร์" สาวสวยสุดมั่น ที่ยังคงความดีมาดีตอบ ร้ายมาร้ายตอบ ควงพระเอกสุดหล่อคนเดิม "เคน ภูภูมิ" ในบทของ "วีกิจ" ที่งานนี้สลัดภาพหนุ่มแสนดีลุคบ้านๆ เป็นหนุ่มหล่อเสน่ห์แรงมาดแมนสุดๆ พร้อมตัวละครชุดเดิมที่กลับมาครบทีม งานนี้แฟนๆหายคิดถึงกันแน่นอน

"แรงเงา 2" หรือ "แรงเงาแรงแค้น" จะเป็นเรื่องราวภาคต่อของละคร "แรงเงา" ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2555 หลังจากที่ทุกอย่างคลี่คลาย ความรักของ "มุนินทร์" (เจนี่) และ "วีกิจ" (เคน ภูภูมิ) ก็เป็นรูปเป็นร่าง เรื่องราว 2 ปีหลังแต่งงานดูจะไม่หวานชื่นเหมือนเคยซะแล้ว เมื่อมี "ฤทัย" (?) สาวน้อยสุดน่ารักวัย 18 ที่จะมาเป็นมือที่ 3 แทรกกลางชีวิตคู่ของวีกิจและมุนินทร์ เพิ่มความเข้มข้นไปอีก (ผู้จัดยังไม่เปิดเผยว่าใครจะมารับบทนี้) อีกทั้งตัวละครที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในภาคแรกอย่าง "หนูนก" (จอย ชลธิชา) ก็จะกลับมาทวงคืนอะไรบางอย่างให้เรื่องราววุ่นวายสุดๆแน่นอน

งานนี้เหล่านักแสดงนำและผู้จัดถึงกับการันตีความแซ่บกว่าเดิม ที่รับรองว่าแฟนๆต้องหายคิดถึงพวกเขาแน่นอน โดยละครแรงเงา 2 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมิถุนายนนี้ พูดแล้วก็...ตื่นเต้นอยากดูเร็วๆแล้วจ้า!

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด