ลองใจ! จุ๋ย-คริส ตกน้ำพร้อมกัน สมาร์ท คิดหนักช่วยใครดี?! "เมียหลวง"

ลองใจ! จุ๋ย-คริส ตกน้ำพร้อมกัน สมาร์ท คิดหนักช่วยใครดี?! "เมียหลวง"

ลองใจ! จุ๋ย-คริส ตกน้ำพร้อมกัน สมาร์ท คิดหนักช่วยใครดี?! "เมียหลวง" เกี่ยวกับ เมียหลวง

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

ดุเด็ดเผ็ดมันส์จริงๆเลยสำหรับละครสุดแซ่บเรื่อง "เมียหลวง" ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 ที่งานนี้ทั้งเมียหลวงเมียน้อยดูแล้วจะไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ซึ่งเรื่องราวเรียกได้ว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆจ้า


ขณะที่ วิกันดา(จุ๋ย-วรัทยา) ยืนเล่นอยู่ริมสระหลังจากที่คุยงานเสร็จ แต่ไม่ทันจะได้ยืนชมบรรยากาศแบบสงบ วรนารี(เมจิ-รัศม์ประภา) เพื่อนสนิทตัวดีของ อรอินทร์ (คริส หอวัง) ก็มาเดินเฉียดวิกันดาจนเสียหลักตกน้ำไป วิกันดาว่ายน้ำไม่เป็น วรนารีเห็นท่าไม่ดีเลยตะโกนให้คนมาช่วย ซึ่ง อนิรุทธิ์(สมาร์ท-กฤษฎา) วิ่งเข้ามา อรอินทร์เห็นเลยคิดแผนลองใจกระโดดน้ำลงไปแกล้งจะจม เพื่อดูว่าอนิรุทธิ์จะช่วยใครกันแน่


เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้นักแสดงมีสั่นกันแน่นอน เพราะต้องเปียกน้ำ ส่วนชุดก็อมน้ำได้ดี เรียกได้ว่าทั้งหนาว ทั้งหนัก ก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับ "นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด" ให้นักแสดงมาซ้อมคิวทำท่าจะตกน้ำกันก่อน พอสั่งถ่ายทำจริงสาวจุ๋ยและสาวคริส ก็ตกน้ำเล่นใส่อินเนอร์อย่างสุดพลัง งานนี้เทคเดียวผ่านจ้า


เอาละสิ๊! งานนี้เกิดการลองใจขึ้น อรอินทร์จะรู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นภาพบาดตาบาดใจแบบนี้ สถานนะทั้งสามจะลงเอยยังไร ติดตามชมได้ใน "เมียหลวง" วันพุธที่ 17 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 จ้า

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด