สมาร์ท เดือดจัด! ต่อยหนักโมโห เฟิร์ส โทษฐานขโมยเมีย "เมียหลวง"

สมาร์ท เดือดจัด! ต่อยหนักโมโห เฟิร์ส โทษฐานขโมยเมีย "เมียหลวง"

สมาร์ท เดือดจัด! ต่อยหนักโมโห เฟิร์ส โทษฐานขโมยเมีย "เมียหลวง" เกี่ยวกับ เมียหลวง

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เอาแล้วจ้า งานนี้ไม่ได้มีแค่บรรดาเมียๆที่ตามหึงอยู่ฝ่ายเดียวแล้ว ถึงเวลาที่ อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ ถึงขั้นเดือดหนักมากเมื่อรู้ว่าเมียของตัวเองอย่าง วิกันดา รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ไปหลบพักรักษาแผลใจที่บ้านของเจนจบ รับบทโดย เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ เมื่อจับได้ว่าอนิรุทธิ์กับอรอินทร์ รับบทโดย คริส หอวัง มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ในละครสุดแซ่บเรื่อง "เมียหลวง" ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3


หลังจากที่ วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา) จับได้คาหนังคาเขาว่า อนิรุทธิ์ (สมาร์ท-กฤษฎา) กับ อรอินทร์(คริส หอวัง) กำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน เลยทนความเจ็บปวดไม่ไหว หนีออกจากบ้านกลางดึก และมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้วิกันดาต้องไปพักที่บ้านของ เจนจบ(เฟิร์ส-เอกพงศ์) เมื่ออนิรุทธิ์รู้ก็ไม่พอใจ โมโหหนัก มาตามวิกันดาถึงที่บ้านเจนจบ และได้เกิดการชกต่อยกันด้วยแรงหึง


เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ หนุ่มสมาร์ทต้องโชว์ฝีไม้ลายมือออกสเต็ปบู๊นิดหน่อย ซึ่งก่อนถ่ายทำผู้กำกับ นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ให้สมาร์ทและเฟิร์สซักซ้อมคิวกันก่อนเพื่อความแม่นยำ พอสั่งถ่ายทำจริง ทั้งคู่ก็ใส่อารมณ์และอินเนอร์แบบไม่มีใครยอมใคร จนทำให้คนที่ต้องห้ามศึกคราวนี้อย่างสาวจุ๋ยถึงกับบาดเหงื่อกันเลยจ้า


เอาละสิ๊!! งานนี้อนิรุทธิ์จะพาเมียกลับบ้านได้หรือไม่ และจะเกิดเหตุการณ์อะไรต่อไปตามลุ้นได้ใน "เมียหลวง" วันพุธที่ 17 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง3HD

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด