"เต๋า-แพทตี้" อึ้ง! "รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น" ยอดวิวจีนกว่า 75 ล้านวิว

"เต๋า-แพทตี้" อึ้ง! "รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น" ยอดวิวจีนกว่า 75 ล้านวิว

"เต๋า-แพทตี้" อึ้ง! "รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น" ยอดวิวจีนกว่า 75 ล้านวิว เกี่ยวกับ princess hours thailand

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหากำลังมาแรงจริงๆ สำหรับซีรีส์ "princess hours thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น" ที่นำแสดงโดย "แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" และ "เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" ตอนนี้ผู้ชมต่างฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เพียงแต่นักแสดงที่เรียกเรตติ้งดี โปรดักส์ชั่น คอสตูม รวมถึงโลเคชั่นถ่ายทำที่สวยงามตระการตา อีกทั้งฉากกุ๊กกิ๊กคู่พระนางเคมีเข้ากันสุดๆ ถือเป็นก้าวแห่งความสำเร็จที่สามารถเรียกเรตติ้งได้ดีมาก

โดย "เต๋า" เผยว่า "ผมถือว่าเป็นการเกินความคาดหมายสำหรับเสียงตอบรับที่มีให้และ ทุกคนในเอเชียชื่นชอบกัน เพราะต้องยอมรับมากๆ ว่าเวอร์ชั่นเกาหลีทั้งนักแสดงและทีมทำงานเขาทำไว้ดีมาก ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ เปิดตัวมาวันแรกที่ฉายในประเทศจี v.qq.com ก็มีผู้ชมกว่า 3.7 ล้านคนในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น จนมาถึงวันนี้ ยอดวิวก็สูงขึ้นเรื่อยๆ กว่า 75 ล้าน ที่ยังไม่รวมยอดวิวใน Youtube ในประเทศไทย ทะลุเร็วและแรงไปไปไหนต่อไหนแล้วด้วย

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ และตอนนี้ซีรีส์สุดฮอต Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ได้ทยอยขายลิขสิทธิ์ไปยังต่างประเทศในเอเชียได้มากมาย อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย บรูไน เวียดนาม กัมพูชา พม่า รวมทั้งสิ้น 8 ประเทศ

ยิ่งพอทราบตัวเลขเรตติ้งแล้วก็ดีใจมากหายเหนื่อยไปเลย เพราะนักแสดงทุกคนได้ปล่อยฝีไม้ลายมือการแสดงอย่างเต็มกำลัง รวมถึงทีมงานโปรดักส์ชั่นก็มีความตั้งใจสร้างซีรีส์อย่างเต็ม ทำให้ละครเรื่องนี้โกยเรตติ้งไปได้มาก อยากขอบคุณทีมงานและผู้ชมทุกช่องทางที่ทำให้มีซีรีส์และผลงานดีๆ ที่ทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์ เกิดขึ้นเป็นฟีเวอร์มาได้ในวันนี้"


เรียกว่าโกยเรตติ้งกระฉูดจนผู้ชมติดกันงอมแงมกันไปแล้ว #เต๋าแพทตี้ ก็อ้อนขอให้แฟนๆ ติดตามชมซีรีส์ของเจ้าตัวไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างกำลังใจในการทำงานกันต่อไป 


มาติดตามลุ้นและฟินไปกับความรักวุ่นๆระหว่างเจ้าชายองค์รัชทายาทสุดหล่อและเจ้าหญิงจอมจุ้นในซีรีส์ “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด