โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เผยภาพเกราะไอออนแมนรุ่นใหม่ที่อาจจะปรากฏใน Avengers Infinity War

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เผยภาพเกราะไอออนแมนรุ่นใหม่ที่อาจจะปรากฏใน Avengers Infinity War
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

 

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ โพสต์ภาพเกราะรุ่นใหม่ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเขาเมื่อวานซืนนี้ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่มีใครสร้างเกราะได้เหมือนแอสการ์ดอีกแล้ว” บอกเป็นนัย ๆ ว่า ไอรอนแมนจะมีเกราะรุ่นใหม่ที่ได้พลังของแอสการ์ดมาเสริมความแข็งแกร่ง และทรงพลังกว่าเกราะทุกรุ่นที่ผ่านมา เพราะจำต้องใช้พลังที่กล้าแข็งขึ้นเพื่อจะไปล้มธานอส เพราะเรื่องราวใน Avengers: Infinity War นั้นจะดำเนินต่อจาก Guardians Of The Galaxy 2 เมื่อเหล่าอเวนเจอร์ส จะต้องรวมทีมกับแก๊งผู้พิทักษ์จักรวาล ปราบธานอสเพื่อปกป้องจักรวาล แน่ ๆ ว่ารอบนี้ไม่ได้รบกันบนโลกแล้ว

เกราะแอสการ์ด จากในการ์ตูน ดูไม่สวยเล้ย

ต้องยอมรับว่าแนวความคิดที่เอาพลังของแอสการ์ดมารวมกับเทคโนโลยีของสตาร์ค เป็นไอเดียที่น่าตื่นเต้นจริง แต่ต้องชั่งใจไว้ก่อนนะ เพราะนี่ยังไม่ใช่การเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ดาวนีย์ อาจจะล้อเล่น แต่ก็มีความเป็นไปได้ เพราะในฉบับการ์ตูน ตอน “Fear Itself” ที่ออกเมื่อ ธันวาคม 2011 ก็เล่าถึงเกราะแอสการ์ดเช่นกัน โอดิน ได้มอบโลหะพิเศษที่นำมาจากโรงตีเหล็กของช่างตีเหล็กคนแคระ โลหะเหล่านี้มีพลังเวทย์มนต์และมีเฉพาะแอสการ์ดเท่านั้น สตาร์ค ได้รับไปทำอาวุธออกมา 8 ชิ้น จากนั้น สตาร์ค ก็สวมชุดเกราะของเขาแล้วแช่ร่างลงไปในอ่างน้ำมนต์ของอูรู พลังศักดิ์สิทธิ์ของอูรูได้ซึมซาบไปกับเกราะไอออนแมน ส่งผลให้เกราะไอออนแมนมีความแข็งแกร่งเทียบเท่าค้อนของธอร์ ยังมีอีกข่าวที่ตอกย้ำความน่าจะเป็นของเรื่องนี้คือ ปีเตอร์ ดิงค์เลก จาก Game Of Thrones อาจจะมารับบท “อีธรี” ราชันย์ของเหล่าคนแคระ

เกราะแอสการ์ด แบบครบทุกชิ้น

ส่วนเปอร์เซ็นต์ที่จะเป็นแค่ข่าวลือก็มี เพราะภาพที่โพสต์นั้น เอามาจาก Princearmoury.com เป็นบริษัทที่ออกแบบสินค้าสำหรับแฟน ๆ และนักสะสม ไม่ใช่หลุดมาจากกองถ่ายแต่อย่างใด  โอกาสที่จะเป็นจริงหรือเพียงแค่ข่าวลือ หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตก็เป็นไปได้ทั้งหมด เพราะกว่าจะถึงกำหนดฉายของ Avengers: Infinity War ก็อีกเกือบปี  25 เมษายน 2018 นู่น ระหว่างนี้ก็รอดู Thor : Ragnarok พฤศจิกายน นี้ไปก่อนนะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่