"สไมล์" แอ๊บแบ๊วไล่จีบ "พี" ตามติดทุกฝีก้าว "ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued"

"สไมล์" แอ๊บแบ๊วไล่จีบ "พี" ตามติดทุกฝีก้าว "ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


อีกหนึ่งสาวที่มาสร้างสีสันในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน สำหรับ "สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ" หรือ "เปียกปูน" รุ่นน้องที่หลงรักรุ่นพี่อย่าง แมน (พี - สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) แบบถอนตัวไม่ขึ้น เรียกว่ากว่าพีจะหันมาสนใจสไมล์ก็ต้องไล่ตื้อกันอยู่พักใหญ่


สไมล์ บอกว่า “เรื่องนี้เล่นเป็น เปียกปูน ค่ะ รุ่นน้องปีหนึ่งที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของแมน เพราะเธอชื่นชมแมน และแมนคือไอดอลในแนวความคิดของเธอ ซึ่งลึกๆ แล้วเปียกปูนก็เป็นเด็กผู้หญิงที่เสพติดความดาร์กและความรุนแรง แต่ในเรื่องไม่ได้ไปตามราวีใครนะคะ แค่แสดงความคิดเห็นแบบตรงๆ แล้วแสดงออกแบบโผงผาง ดูข้างนอกจะใสมาก แต่ว่าข้างในมีความคิดดาร์กอยู่ค่ะ เป็นตัวละครที่มีหลายมิติ เอาแต่ใจตัวเอง ทุกอย่างที่ทำไปเพราะรักแมนจริงๆ คอยตามตื้อตลอด ตลกดีค่ะ ได้เล่นหลายบุคลิก ติ๊งต๊อง ตลก ฮา มีแอบส่งขนมเอาใจแมนอยู่เรื่อยๆ เรียกว่าทำจนเขายอมคุยด้วยน่ะ แค่นั้นยังไม่พอยังบังคับขอเขาเป็นแฟนออกสื่อ เล่นเอาแมนทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามกันค่ะว่าสุดท้ายเปียกปูนจะได้แมนเป็นแฟนหรือเปล่า สนุกดีค่ะต้องมาไล่จีบผู้ชาย”


ไม่รู้งานนี้สไมล์จะตามตื้อจีบพีได้สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นและเชียร์เธอได้กันใน ซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน” ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่