เปิดตัว "หนูนา" ตามรักคืนใจ ตัวจุดดราม่าโผล่ใน "บ่วงหงส์" คืนนี้!

เปิดตัว "หนูนา" ตามรักคืนใจ ตัวจุดดราม่าโผล่ใน "บ่วงหงส์" คืนนี้!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

หลายคนอาจรู้อยู่แล้วว่าละคร "บ่วงหงส์" ของ รเมศ และ พิมพ์ลภัส เป็นเรื่องราวภาคต่อของ "ตามรักคืนใจ" นายสิงห์และหนูนา ที่มีเรื่องราวต่อเนื่องกัน แต่ไม่ใช่เรื่องราวของตัวละครเดิม เราจึงได้เห็นละครละคร "น้าราม" (อู๋ ธนากร) และ "คุณน้อง" (เดียร์น่า ฟลีโป) โผล่เข้ามาในละคร บ่วงหงส์ในตอนก่อนหน้านี้

ในละคร บ่วงหงส์ ที่จะออกอากาศคืนนี้ เราจะได้เห็นตัวละคร "นารา" หรือ "หนูนา" จากละครตามรักคืนใจ ที่รับบทโดย "มิว นิษฐา" โผล่เข้ามาในละครตอนที่จะถึงนี้ เป็นฉากที่จะทำให้ พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี) เกิดความเข้าใจผิดในตัว รเมศ (เจมส์ จิรายุ) คิดว่า นารา (มิว นิษฐา) กับรเมศ เป็นคู่หมั้นและกำลังจะแต่งงานกัน โดยที่พิมพ์ลภัสไม่รู้ว่าโรงแรมจารวีมีหุ้นส่วน 2 คน อีกคนก็คือ นายสิงห์ (ณเดชน์) ซึ่งเป็นคู่หมั้นตัวจริงของ นารา

แค่มาเป็นตัวละครพิเศษก็ทำเอาแฟนๆตั้งตารอไม่น้อย แฟนๆหลายคนต่างคิดถึง หนูนา และเรียกร้องให้นายสิงห์โผล่มาในละครบ่วงหงส์บ้าง มาแค่เสียงยังไม่หายคิดถึงนะจ๊ะ

ติดตามความสวยตราตรึงของคุณนารา และการโผล่มาแบบผิดจังหวะจนเกิดเป็นความดราม่าครั้งใหม่ของพิมพ์ลภัสได้คืนนี้ ในละคร "บ่วงหงส์" วันอังคารที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 20:15 น. ทางช่อง 3