ฟีดแบควัยรุ่น POWER RANGERS สนุกเกินคาด! หุ่นรบไฟต์อลัง เซอร์ไพรส์น้ำตาซึม

ฟีดแบควัยรุ่น POWER RANGERS สนุกเกินคาด! หุ่นรบไฟต์อลัง เซอร์ไพรส์น้ำตาซึม

ฟีดแบควัยรุ่น POWER RANGERS สนุกเกินคาด! หุ่นรบไฟต์อลัง เซอร์ไพรส์น้ำตาซึม เกี่ยวกับ power rangers

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 


เปิดตัวไปแล้วพร้อมกระแสตอบรับดังสนั่นทั้งในอเมริกาและประเทศไทย กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ power rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ นับว่าเป็นความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่และสนุกสนานเกินคาดหมายทั้งผู้ชมกลุ่มที่เป็นแฟนของพาวเวอร์ เรนเจอร์ส แฟนหนังวัยรุ่น และผู้ชมทุกเพศทุกวัย

ด้วยการดำเนินเรื่องที่เข้มข้น เจาะลึกเรื่องราวของ 5 วัยรุ่นที่ได้รับเลือกให้เป็น 5 พาวเวอร์ เรนเจอร์ส ทั้งตัวตนที่มีเสน่ห์แตกต่างกัน ปมในใจของแต่ละคนที่สะท้อนชีวิตได้สุดเข้มข้น รวมทั้งมิตรภาพของทั้งห้าคนที่ทั้งทรงพลังและกินใจระหว่างบททดสอบเพื่อก้าวมารับหน้าที่พาวเวอร์ เรนเจอร์ส จนผู้ชมหลายคนถึงกับต้องเสียน้ำตากันอย่างเซอร์ไพรส์


ในขณะที่ฉากการเผชิญหน้าระหว่าง ทีมพาวเวอร์ เรนเจอร์ส กับราชินีอสูร ริต้า เรพัลซ่า ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเรียกเสียงฮือฮาของการต่อสู้สุดอลังการ ที่มาพร้อมกับความเร้าใจระหว่างหุ่นรบแบทเทิลซอร์ดทั้งห้ากับ โกลดาร์ อสูรทองคำยักษ์ของริต้า ก่อนที่จะฟินกันขั้นสุดเมื่อหุ่นรบเมกะซอร์ดได้ปรากฏตัวออกมาต่อสู้เป็นการปืดท้ายได้อย่างตื่นตะลึง

ล่าสุด POWER RANGERS เปิดตัวในบ๊อกซ์ ออฟฟิศของอเมริกาทะลุ 40 ล้านเหรียญฯ และได้รับเสียงชมจากสื่อใหญ่ๆ หลายสำนัก ร่วมอินไปกับแฟนๆ ทั้งโลก พิสูจน์ความสนุกเหนือคาดกับ POWER RANGERS ฮีโร่ทีมมหากาฬ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

กระแสวัยรุ่นมาเต็ม POWER RANGERS

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด