ฐิสา เขิน โตนนท์ ส่งดอกไม้ให้กลางสวน โรแมนติกกลางแดดร้อน "เพลิงพระนาง"

ฐิสา เขิน โตนนท์ ส่งดอกไม้ให้กลางสวน โรแมนติกกลางแดดร้อน "เพลิงพระนาง"

ฐิสา เขิน โตนนท์ ส่งดอกไม้ให้กลางสวน โรแมนติกกลางแดดร้อน "เพลิงพระนาง" เกี่ยวกับ เพลิงพระนาง

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ไม่ได้มีแต่ความแค้น ริษยา เกลียดชังแต่อย่างใด สำหรับละครฟอร์มยักษ์ "เพลิงพระนาง" ผลิตโดย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด ทางช่อง7 ที่งานนี้มีหนุ่มหล่อต่างถิ่นอย่างเจ้าม่านฟ้า รับบทโดย บอส-โตนนท์ วงบุญ ที่มาพบรักกับเจ้านางเรณุมาศ รับบทโดย ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ที่เมืองทิพย์ ทำเอาสวนดอกในเมืองแถบจะจืดเพราะความหวานของทั้งคู่กันเลย


เจ้านางเรณุมาศ (ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) มาเด็ดดอกไม้ที่สวนดอกฝ่ายใน เจ้าม่านฟ้า(บอส-โตนนท์ วงบุญ) หนุ่มต่างแดนจากเมืองมีดออกมาเดินชมเมืองทิพย์ แต่บังเอิญเจอเรณุมาศกำลังนั่งชมดอกไม้ เลยเข้าไปหา เพราะชอบตั้งแต่แรกพบในหอคำแล้ว


ฉากนี้ทีมงานปลักหลักถ่ายทำกันที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ บรรยากาศบอกได้คำเดียวว่าร้อนมาก เพราะต้องถ่ายทำกันท่ามกลางแสงแดด แต่ด้วยสปิริตของหนุ่มโตนนท์และฐิสา ก็ขอสู้ตาย ยอมสวีทหวานกันท่ามกลางแสงแดดเพื่อแฟนๆ ที่รอชมกัน ฉากนี้อยากให้แฟนๆติดตามชมกัน เพราะหลังจากนี้ความกุ๊กกิ๊ก น่ารักของทั้งคู่จะไม่ค่อยมีมาให้ชมกันแล้วนะจ๊ะ


ม่านฟ้ากับเรณุมาศจะสวีทจนสวนดอกอายขนาดไหน และทั้งคู่รักกันได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน "เพลิงพระนาง" คืนวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สีจ้า

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด