นน ธนลภย์ ปล่อยอินเนอร์สายตา จนคนจิ้นคู่ชาย "กามเทพหรรษา"

นน ธนลภย์ ปล่อยอินเนอร์สายตา จนคนจิ้นคู่ชาย "กามเทพหรรษา"

นน ธนลภย์ ปล่อยอินเนอร์สายตา จนคนจิ้นคู่ชาย "กามเทพหรรษา" เกี่ยวกับ the cupids

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เป็นหนึ่งนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 3 ที่ช่วงนี้ฮอตไม่เบากับกระแสตอบรับที่ล้นหลามจากแฟนละคร สำหรับหนุ่ม "นน-ธนลภย์ ปรีดามาโนช" ผู้ที่มารับบทบาท "ธรณ์" หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี สนุกสนาน อ่อนโยน ขี้อ้อน น้องชายของพระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ในซีรีส์ the cupids ตอน "กามเทพหรรษา" งานนี้ทำเอานักแสดงหนุ่มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว


โดย นน-ธนลภย์ เผยว่า "กระแสตอบรับแรงมากเลยครับ คนพูดถึงเยอะมากแนววาย พอเวลามีคนถามถึงเรื่องนี้ผมรู้สึกเขินเหมือนกันนะ (ยิ้ม) ดีใจนะครับที่มีคนชื่นชม ชื่นชอบ อินกับการแสดงของเรา ถึงขนาด มีคนจิ้นผมกับพี่เต้ย พงศกร และ พี่ไต้ฝุ่น กนกฉัตร โดนหนักมาก (หัวเราะ) ตอนผมไปมหาวิทยาลัยก็มีแต่คนแซวถามถึงเรื่องละครตลอดเลย แต่ไม่ได้ถามนะว่าเรื่องราวเป็นยังไง เป็นคนร้ายใช่ไหม มีแต่คนถามว่าธรณ์ "เป็นใช่ไหม" ในเรื่องเป็นจริงๆใช่ไหม

เรื่องนี้คาแรคเตอร์จะแตกต่างจากเรื่องที่แล้วเลยครับ จากบทบาทคุณหมอ มาดนิ่ง ขรึมๆ เล่นเกินอายุตัวเอง มาเรื่องนี้ต้องกลายเป็นเด็กขี้อ้อน ขี้ประจบ ซึ่งมันก็ใกล้เคียงกับตัวเราที่เป็น คนขี้เล่น ขี้อ้อน ร่าเริง แต่ช่วงพาทหลังๆนี่ก็จะมีซีนอารมณ์ให้ได้เห็นกัน ผมต้องมาปะทะกับพี่บอยด้วย ยังไงผม ขอฝากซีรีส์คิวปิดบริษัทรักอุตลุด ทั้ง 8 เรื่องด้วยนะครับ แต่ละเรื่องก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันไป กามเทพหรรษาจะออกแนวคอมเมดี้มีความหรรษา แต่ก็ไม่ได้หรรษาอย่างเดียวนะ จะมีมิติอื่นๆด้วย ทั้งดราม่า สืบสวนสอบสวน สนุกกลมกล่อมแน่นอนครับ"


ติดตามชมความน่ารักสดใสและเป็นกำลังใจให้หนุ่ม นน-ธนลภย์ ได้ในซีรีส์ "The Cupids ตอน กามเทพหรรษา" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น.และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางช่อง 3

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด