จากตำนานวงร็อกของญี่ปุ่นสู่แผ่นฟิล์ม เราคือเอ็กซ์ (We ARE X)

จากตำนานวงร็อกของญี่ปุ่นสู่แผ่นฟิล์ม เราคือเอ็กซ์ (We ARE X)

จากตำนานวงร็อกของญี่ปุ่นสู่แผ่นฟิล์ม เราคือเอ็กซ์ (We ARE X) เกี่ยวกับ we are x

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท Documentary Club ขอแนะนำภาพยนตร์เตรียมเข้าฉายใหม่เรื่อง เราคือเอ็กซ์ (We ARE X) ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของสุดยอดวงร็อคในตำนานอย่าง เอ็กซ์เจแปน ( X Japan) บนถนนสายดนตรีกว่า 20 ปี จะถูกถ่ายทอดผ่านแผ่นฟิล์ม

โดยมีโยชิกิ มือกลองและหัวหน้าวงคนเก่งผู้รวบรวมสมาชิกของวงเอ็กซ์เจแปน จะเป็นผู้เล่าเรื่องราวตั้งแต่รวมวงไปจนจบที่คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่ แมดิสัน สแควร์การ์เด้นท์ สหรัฐอเมริกา โดยภาพยนตร์เรื่อง เราคือเอ็กซ์ (WE ARE X) จะเข้าฉายในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 เฉพาะโรงภาพยนตร์ของเอส เอฟ ซีเนม่าเท่านั้น สามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ ที่เคาร์เตอร์ของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ทุกสาขา


วงเอ็กซ์เจแปน เป็นวงเฮฟวี่ เมทัล ชาวญี่ปุ่นจากจังหวัดชิบะ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยมีโยชิกิ มือกลองขอวง และโทะชิ นักร้องนำ เป็นผู้คิดตั้งวงดนตรีแนวร็อคสไตล์เฮฟวี่เมทัล ที่มีแนวทางดนตรีเป็นแบบ โพรเกรสซีฟเมทัล ผสมกับความเป็นบัลลาด อัลบั้มเอ็กซ์เจแปนเคยสร้างประวัติศาสตร์ยอดขายสูงสุดถึง 35 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก เป็นวงที่สร้างชื่อให้กับวงการเพลงของประเทศญี่ปุ่น และเป็นวงดนตรีที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานในวงการร็อกในประเทศญี่ปุ่น

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด