โก๊ะฮาบ้าบอ.. เต้ย กลับมาฮา หนูษาภาษาต่างดาว "กามเทพหรรษา"

โก๊ะฮาบ้าบอ.. เต้ย กลับมาฮา หนูษาภาษาต่างดาว "กามเทพหรรษา"

โก๊ะฮาบ้าบอ.. เต้ย กลับมาฮา หนูษาภาษาต่างดาว "กามเทพหรรษา" เกี่ยวกับ the cupids

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เป็นสาวคิวฮอตในตอนนี้เลยก็ว่าได้กับผลงานการแสดงที่มีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวสุดน่ารัก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ขณะนี้มีอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงกับซีรีส์ the cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา โดยออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอนก็ได้รับกระแสที่ดีจากแฟนละครเป็นที่เรียบร้อย


"เรื่องนี้สนุกมากไม่เครียดเลยค่ะ เป็นซีรีส์อารมณ์ดีประเดิมเปิดเรื่องแรกของซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด เต้ยจะรับบทเป็นน้องเล็กสุดของกามเทพสาวทั้ง 8 คน ชื่อหรรษา คาแรคเตอร์จะเป็นผู้หญิงที่สดใส ร่าเริง เวลาตื่นเต้น ตกใจ ก็จะพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนพูดภาษาต่างดาว เป็นคนที่มีปมดวงกินผู้ชาย เวลาไปคบกับใครก็จะมีแต่เรื่องไม่ดีเกิดขึ้น

เต้ยว่าบทนี้เป็นบทที่ยากสำหรับตัวเต้ยนะคะ เพราะตัวหรรษาจะเป็นคนที่คิดอะไรก็จะพูดออกมาแบบนั้น ขี้แง ชอบพูดกลับไปกลับมาไม่เข้าใจ ตอนที่ถ่ายเรื่องนี้ต้องคอยคิดคำผวนอยู่ในหัวไว้ก่อน แล้วถึงค่อยพูดออกมาเป็น

ประโยคให้มันซ้ำๆถึงจะจำได้ ตอนเล่นแรกๆสนุกมากค่ะ หลังๆเริ่มมึนและเริ่มติดเอาไปใช้ สมองเริ่มแบบพันกันไปมา (หัวเราะ) แต่ก็สนุกนะคะ เหมือนสร้างคาแรคเตอร์อีกคาแรคเตอร์หนึ่งขึ้นมาเล่น ยังไงเต้ยขอฝากตอนกามพรรษาและตอนต่อๆไปด้วยนะคะ รับรองว่าคนดู ดูแล้วต้องยิ้มมีความสุขแน่นอน ทุกคนตั้งใจมากๆเลยค่ะ"


แฟนๆ สามารถติดตามผลงานล่าสุดพร้อมความสดใส น่ารัก ของสาว “เต้ย-จรินทร์พร” ในซีรีส์ “The Cupid บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด