บี น้ำทิพย์ เปิดฉากเดือด! เจอลูกเลี้ยง คิมเบอร์ลี ด่าตอกหน้า..ผู้หญิงต่ำๆ "บ่วงหงส์"

บี น้ำทิพย์ เปิดฉากเดือด! เจอลูกเลี้ยง คิมเบอร์ลี ด่าตอกหน้า..ผู้หญิงต่ำๆ "บ่วงหงส์"

บี น้ำทิพย์ เปิดฉากเดือด! เจอลูกเลี้ยง คิมเบอร์ลี ด่าตอกหน้า..ผู้หญิงต่ำๆ "บ่วงหงส์" เกี่ยวกับ บ่วงหงส์

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เจอกันเป็นไม่ได้ สำหรับแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงคู่นี้ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" กับ "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" จากละครสุดแซ่บอย่าง "บ่วงหงส์" ของ "ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์" บอสใหญ่บริษัท ถนัดละคร จำกัด ที่พ่วงสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและผู้กำกับการแสดง


ขอบอกว่าแค่เห็นภาพเบื้องหลังละครที่จะออกอากาศวันแรกก็คงจะทำเอาคอละครนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว เมื่องานเปิดตัวคอนโดหรูของเพื่อน รเมศ (เจมส์ จิรายุ) ต้องกลายเป็นสนามมวยย่อมๆ ให้กับแม่เลี้ยงลูกเลี้ยง มาธวี (บี น้ำทิพย์) กับ พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี) ปะทะคารมจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันแบบมันหยด


โดยเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่พิมพ์ลภัสเดินแฟชั่นโชว์เสร็จแล้ว เตรียมออกจากงาน แต่มาธวีกับองครักษ์พิทักษ์แม่เลี้ยง เป็ด (ก้อง ปิยะ) และ หนูดี (โหน่ง วสันต์) ก็ตามออกมาพูดจาถากถางพิมพ์ลภัสจนเธอทนไม่ได้กระโจนเข้าใส่มาธวี


ฉากนี้ป้าแจ๋วบอกว่าเป็นซีนอารมณ์มีปะทะเยอะ เลยเรียกนักแสดง คิม บี โหน่ง ก้อง มาติวเข้ม เพราะทั้งแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงเป็นอะไรที่ไม่กินเส้นกันเลย เจอกันก็พร้อมมีเรื่องทุกสถานการณ์ หลังจากที่ทุกคนเข้าใจถึงอารมณ์ในฉากนี้แล้ว ป้าแจ๋วก็สั่งถ่ายจริงกันเลย

โดยเริ่มจากแก๊งแม่เลี้ยง บี โหน่ง ก้อง เดิมตามมาพูดจถากถาง คิม ว่าเป็น "เด็กขี้อิจฉา" คิมเลยตอกกลับบีไปว่า "ผู้หญิงต่ำๆ อย่างเธอมันก็แค่ความผิดพลาดในชีวิตของพ่อฉัน อย่างแกก็แค่ผู้หญิงที่เอาตัวแลกเงิน"

ฝั่งบีได้ยินแบบนี้ก็ปรี๊ดแตก! สวนกลับทันควัน "พ่อของเธอก็โง่เองที่มาหลงรักผู้หญิงต่ำ ๆ อย่างฉัน จนหัวปักหัวปรำ" ทำให้คิมทนฟังไม่ได้ออกโรงปกป้องคนที่เธอรักมากที่สุด ด้วยการเงื้อมือเข้าไปตบบี โหน่งกับก้องเห็นท่าทางไม่ดี จึงรีบเข้าไปดึงตัวคิมออกมา แต่ก็สู้แรงโมโหคิมไม่ไหว เจอสบัดจนล้มเซไปคนละทิศละทาง...


มาคอยลุ้นกันว่า...ใครจะเป็นคนมาช่วยอย่าศึกลูกเลี้ยงแม่เลี้ยงครั้งนี้ ติดตามความแซ่บเหล่านี้ได้ในละคร "บ่วงหงส์" วันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 20:15 น. ทางช่อง3 เสนอเป็นตอนแรก

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด