เวียร์ เนียนโน้มจูบ มิน พลิกล็อค หยก เดือดเข้าขวาง "คู่ซ่า รสแซ่บ"

เวียร์ เนียนโน้มจูบ มิน พลิกล็อค หยก เดือดเข้าขวาง "คู่ซ่า รสแซ่บ"

เวียร์ เนียนโน้มจูบ มิน พลิกล็อค หยก เดือดเข้าขวาง "คู่ซ่า รสแซ่บ" เกี่ยวกับ คู่ซ่า รสแซ่บ

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เกือบจะได้ฟินกับฉากนี้แล้ว เมื่อ กรพงศ์ (เวียร์ ศุกลวัฒน์) จากละครเรื่อง "คู่ซ่า...รสแซ่บ" ค่าย มุมใหม่ ทำเนียนจะจูบ รสริน (มิน พีชญา) แต่โชคช่างไม่เข้าข้าง เมื่อ อรอาภา (หยก ธัญยกันต์) เข้ามาเห็น ก็ปริ๊ดแตกใส่ จนรสรินแทบทนไม่ไหวเลยต้องแกล้งทำเป็นอ้อนกรพงศ์ต่อหน้าให้อรอาภาอิจฉา


ความเดือนนี้ปะทุขึ้นเมื่อ กรพงศ์ (เวียร์) เข้าหมายจะจูบ รสริน (มิน) แต่บังเอิญเมื่อ อรอาภา (หยก) เข้ามาเห็นรีบขวาง แถมสาดกาแฟใส่รสรินจนทำให้รสรินเดือดจัด เมื่ออรอาภาร้ายมามีหรือรสรินจะไม่ร้ายกลับ พูดจาเสียดสีจนอรอาภาถึงกับช็อคเลยทีเดียว


เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล ซักซ้อมบทกับนักแสดงอย่างเคร่งครัด แถมจัดวางคิวให้เป๊ะ เพื่อไม่ให้เวลาสาดกาแฟใส่แล้วพลาดเข้าหน้า เข้าตาของมิน พีชญา เมื่อเริ่มถ่ายทำนักแสดงก็จัดเต็ม หนุ่มเวียร์เต็มที่กับมุกเสี่ยว มินก็ลุยเต็มที่กับฉากปะทะกับหยก เรียกได้ว่าฉากนี้แซ่บแน่นอน


หากใครคิดว่าเรื่องนี้นางเอกจะยอม พระเอกจะขี่ม้าขาวมาช่วย ต้องรีบเปิดจอรอชมฉากแซ่บๆ ฉากนี้ และติดตามความโก๊ะของพระเอก ความแมนของนางเอก ที่ทำให้คืนวันจันทร์-อังคาร เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ห้ามพลาด คู่ซ่า...รสแซ่บ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด