โหดจัดรัสเซีย! ตัวอย่างใหม่ Guardians รวมพลัง 4 โคตรฮีโร่เหนือมนุษย์

โหดจัดรัสเซีย! ตัวอย่างใหม่ Guardians รวมพลัง 4 โคตรฮีโร่เหนือมนุษย์

โหดจัดรัสเซีย! ตัวอย่างใหม่ Guardians รวมพลัง 4 โคตรฮีโร่เหนือมนุษย์ เกี่ยวกับ guardians

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


ถึงเวลาระเบิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่ง ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดชนิด โหด! จัด! รัสเซีย! ของมหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสายเลือดรัซเซียguardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” ที่ยกระดับความมันส์สุดล้ำ จัดเต็มฉากเด็ดให้ทุกคนต้องทึ่ง ไปกับการรวมพลังกันของ 4 โคตรคนฮีโร่เหนือมนุษย์แห่งทีมการ์เดี้ยนที่มีพลังพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ไม่ว่าจะเป็น “แลร์” ยอดคนพลังหิน เขาสามารถควบคุมทุกอย่างที่เป็นหินได้อย่างพริ้ว, “ข่าน” เพชฌฆาตความเร็วแสง ไวเหนือแสง ฆ่าเหนือเสียง, “อาร์ซัส” หน้าหมีปืนกล มนุษย์หมีจอมโหดที่มาพร้อมกับปืนกลยักษ์ใหญ่โคตร และ “ซีเนีย” สวยโหดล่องหน ผู้สามารถเปลี่ยนร่างกายตัวเองให้ใสเหมือนน้ำ เพื่อต่อสู้หรือหลบหนีได้ในทุกๆ สถานการณ์

พร้อมเผชิญคู่ปรับสำคัญที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ อัฟกุสต์ คูราทอฟ อดีตนักวิทยาศาสตร์ฝีมือระดับโลกที่เปลี่ยนตัวเองให้เป็นอสูรกายทรงพลัง ผู้ประดิษฐ์ชุดเกราะที่สามารถควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ได้ทุกชนิดเพื่อหวังจะยึดโลก และมีจุดประสงค์ลับบางอย่าง


เมื่อทีมการ์เดี้ยนรวมตัว จักรวาลฮีโร่มีสะเทือน! ระเบิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ที่โหด จัด รัสเซีย “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” : 23 กุมภาพันธ์นี้ ถล่มทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ guardians

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด