ตื้อรักสุดฟินไปกับ พลอยชมพู-กัปตัน ใน U-prince Series ตอน คิริว

ตื้อรักสุดฟินไปกับ พลอยชมพู-กัปตัน ใน U-prince Series ตอน คิริว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ถึงเวลาความฟินครั้งใหม่ของซีรีส์เซ็ต U-PRINCE Series กับตอน "คิรัว" หนุ่ม U-Prince ประจำคณะมนุษยศาสตร์ หนุ่มน่ารักแต่ป่วนมาก! ผู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ถึงมากที่สุด นำแสดงโดย นำแสดงโดยหนุ่มหน้าใส "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง" และสาวเสียงใส "พลอยชมพู-ณานนีน ภารวี ไวเกล" ที่จะมาสร้างความฟินครั้งใหม่ให้แฟนๆ

U-PRINCE Series ตอน คิริว เรื่องราวของ 'คิริว' (กัปตัน) น้องชายสุดป่วนของ 'คิรัน' (ไวท์ ณวัชร์) หนุ่ม U-Prince ประจำคณะมนุษยศาสตร์ ที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีมากถึงมากที่สุด แต่ทั้งนี้เมื่อต้องมาเจอกับสาวโลกส่วนตัวสูงอย่าง 'พินอิน' (พลอยชมพู) หญิงสาวที่มีความคิดว่าในชีวิตนี้ไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนก็ได้ จนทำให้เป็นคนที่เข้าถึงยากไม่เว้นแม้แต่แม่ของเธอเอง 'คิริว' จึงมีภารกิจที่ต้องฝ่ากำแพงความรู้สึกเพื่อให้ 'พินอิน' เปิดใจตอบรับเขามาเป็นเพื่อน และงานนี้ 'คิริว' เองก็ไม่อยากหยุดตรงแค่คำว่าเพื่อนสนิท

เหล่านักแสดงนำอย่าง พลอยชมพู และ กัปตัน มาฝากความสนุกให้แฟนๆชาว Sanook! จะเป็นยังไงบ้างนั้น มาติดตามกัน! แล้วติดตาม “U-Prince Series” ตอน “คิริว” ประเดิมครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องGMM25