มาแล้ว! หมาก-ญาญ่า ดราม่าแซ่บเปิดต้นปี ตัวอย่าง คลื่นชีวิต

มาแล้ว! หมาก-ญาญ่า ดราม่าแซ่บเปิดต้นปี ตัวอย่าง คลื่นชีวิต
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

รอกันมานานในที่สุดหนึ่งในละครดราม่าที่น่าจับตามองของปี 2017 จะออกอากาศให้แฟนๆได้ติดตามแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดดาร์กอย่าง "คลื่นชีวิต" จากค่าย ละครไทยก็ได้ปล่อยออกมาแล้ว 

โดยเราจะได้เห็นการกลับมาปะทะเดือดของสองนักแสดง "ญาญ่า อุรัสยา" และ "หมาก ปริญ" กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมสาดความดราม่าเข้มข้นกันทั้งเรื่อง อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองคือการพลิกบทบาทการแสดงของสาวใส "เต้ย จรินทร์พร" มารับบทร้ายครั้งแรก 

ละคร "คลื่นชีวิต" เป็นละครรีเมค ถูกสร้างมาแล้วถึง 3 ครั้ง ละครแนวดราม่ารสแซ่บ ที่ได้บทประพันธ์ กรุง ญ ฉัตร เรื่องราวของ จีราวัจน์ ดาราสาวที่เข้าวงการและมีชื่อเสียงด้วยฝีมือการแสดงและข่าวฉาวกับหนุ่มทั้งนอกและในวงการ รวมทั้งนิสัยพูดตรง ถ้าไม่ผิด ก็พร้อมท้าชนโดยไม่สนใจหน้าไหน จนโดนใครต่อใครตราหน้าว่าจีราวัจน์เป็นผู้หญิงแรง กร้านโลกและง่าย! 

แม้แต่แม่แท้ๆ ยังว่าเป็นเด็กใจแตก แถมโดนสามีใหม่ของแม่วางยาเพื่อข่มขืน แต่เธอหนีออกมาได้ เพราะฤทธิ์ยาจึงทำให้เธอขับรถชนแฟนสาวของ สาธิต เสียชีวิต สาธิตไม่ยอมรับว่าเป็นอุบัติเหตุและไม่ยอมให้อภัย สำนึกผิดชอบชั่วดีที่มีอยู่เต็มเปี่ยมในใจของ จีราวัจน์ ทำให้เธอไม่สามารถยกโทษให้ตัวเองได้เช่นกัน

จะดราม่าและแซ่บขนาดไหน รอติดตามได้เร็วนี้เลย ทางช่อง 3

ตัวอย่างละคร คลื่นชีวิต