เกรท จูงมือ ชิปปี้ ย่องจดทะเบียนสมรส "คนละขอบฟ้า"

เกรท จูงมือ ชิปปี้ ย่องจดทะเบียนสมรส "คนละขอบฟ้า"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


เข้มข้นขึ้นทุกตอนสำหรับละครเรื่อง "คนละขอบฟ้า" ที่ได้พระเอกผิวเข้ม "เกรท-วรินทร" เปลี่ยนลุคครั้งแรกรับบทนายหัวเจ้าของสวนยางอารมณ์ร้อน "ชินภัทร" ประกบ "ชิปปี้-ศิรินทร์" สาวมั่นฉันไม่แคร์ งานนี้ปะทะฝีปากกันมันส์หยดติ๋ง สัปดาห์ที่แล้วยังตบแล้วจูบ จูบแล้วจบกันอยู่เลย แต่เอ๊ะ…ไหงถึงมีข่าวว่าทั้งคู่ย่องไปจดทะเบียนสมรสกันได้นะ !?


ฉากที่พูดถึงนี้เป็นฉากสำคัญฉากหนึ่งของเรื่อง ถึงจุดเปลี่ยนในความสัมพันธ์ของพระ-นาง หลังจากต่อปากต่อคำให้คนดูจั๊กจี้หัวใจกันมาพักใหญ่ งานนี้นายหัวของเราเริ่มเอาจริง โดยการจ้างวาน ชนิกา ให้แต่งงานด้วยแลกกับการซื้อบ้านคืนให้เพื่อหนีการหมั้นหมายกับ อามีนา (ดิว-อริสรา)

งานนี้ชนิกามีแต่ได้กับได้มีหรือจะไม่ยอมตอบตกลง งานแอบแม่มาจดทะเบียนสมรสจึงเกิดขึ้น และหลังจากจดทะเบียนสมรสแล้ว งานปะทะอารมณ์ใหญ่โตก็ตามมาอีกลูกใหญ่ เมื่อ ปานธง (โย่ง อาร์มแชร์) ตามมาแฉว่าชินภัทร-ชนิกา ไม่ได้รักกันจริง !

เรื่องรักไม่รัก หลายคนคงดูออกว่านายหัวของเราหลงรักนังชนิกาจนหมดหัวใจ จะลุ้นก็แต่ชนิกาว่ามีใจให้นายหัวบ้างหรือเปล่า แต่ทั้งคู่ก็ข้ามขั้นเริ่มจีบไปขั้นแต่งงานเลย งานนี้มีคนปรี๊ดแตกหลายคนเลยล่ะค้า


เบื้องหน้าคุณผู้ชมจะได้ฟินสมใจ แต่เบื้องหลังนั้นสุดแสนจะฮา เพราะทั้งเกรทและชิปปี้จะต้องเข้าฉากจดทะเบียนสมรสกัน ซึ่งต้องไปถ่ายที่สำนักงานเขตจริงๆ แผนกจดทะเบียนสมรสจริงๆ มีใบจดทะเบียนสมรสและเจ้าหน้าที่จริงๆ มาเข้าฉาก

เกรทถึงกับเอ่ยปากว่าตื่นเต้น !! เพราะทุกอย่างเหมือนจริงมาก ส่วนชิปปี้นั้นชิลๆ ไม่รู้ว่าแอบมโนว่าคนที่จดทะเบียนสมรสด้วยเป็นใครอีกคนรึเปล่าน้า… แต่ของจริงอยู่ที่หลังจดทะเบียนสมรส พอทั้งคู่ได้ใบทะเบียนสมรสแล้วก็รีบนำไปโชว์คุณแม่ทันที

งานนี้เกือบจะรอดตัวไป แต่พี่โย่งผู้รับบท ปานธง รี่เข้ามาแฉเสียก่อน ว่าชิปปี้ไม่ได้เต็มใจแต่งงานกับเกรท งานนี้เกรทกับชิปปี้ต้องโชว์หวานแบบกระอักกระอ่วน สร้างความปั่นป่วนใจให้ทั้งคู่ไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้ต้องเล่นแบบกัดกันมาทั้งเรื่อง ครั้นจะให้หวานแบบสนิทใจก็เป็นไปได้ยาก ผู้กำกับฯ อดุลย์ ประยันโต เรียกทั้งคู่มาพูดคุยทำความเข้าใจก่อนเริ่มถ่ายทำ เกรทกับชิปปี้ต้องเรียกพลังสร้างกระแสสวีทก่อนถ่ายทำด้วยการพยายามถ่ายภาพคู่ แต่ไหงภาพที่ออกมามีแต่ชิปปี้ทำท่าจะอ้วกใส่พี่เกรทซะงั้น ?


งานนี้ต้องลุ้นแล้วล่ะค่ะว่าชินภัทรและชนิกาจะฝ่าด่านคุณแม่จอมเฮี้ยบไปได้ยังไง แล้วการแต่งงานของทั้งคู่จะสร้างความฟินต่อจากนี้มากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามชมกันในละครเรื่อง “คนละขอบฟ้า” ในวันจันทร์ที่ 26 ธ.ค. นี้ เวลา 20.20 น. ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – อังคาร ทางช่อง 3

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่