กงยู สามีแห่งชาติ กับหนังเกาหลีชิงออสการ์ The Age of Shadows

กงยู สามีแห่งชาติ กับหนังเกาหลีชิงออสการ์ The Age of Shadows
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 


ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก พระเอกหนุ่ม สุดฮอต จากเกาหลีใต้ "กงยู" ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ จากบทบาททะเล้น ขี้เล่นและสุดแสนโรมนติค รวมถึงการแสดงอันยอดเยี่ยมด้วยบทพ่อที่พาลูกน้อยวิ่งหนีซอมบี้ ในภาพยนตร์ Train to Busan มาในครั้งนี้พระเอกสุดโอปป้า อย่างกงยู ก็มารับบทบาทที่ไม่ธรรมดาอีกครั้ง

ในหนังที่สร้างปรากฎการณ์รายได้ถล่มทลายตาราง box office ของเกาหลี ใต้ ขึ้นอันดับ 1 อยู่หลายสัปดาห์ อย่าง The Age of Shadows คน ล่า ฅน ภาพยนตร์เแนวสายลับเขย่าขวัญ ว่าด้วย เรื่องราวของสายลับในยุค 1920 ระหว่างกลุ่มต่อต้าน นำโดย คิมวูจิน (กงยู) ที่พยายามที่จะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุงโซล และสายลับญี่ปุ่นเชื้อชาติเกาหลี ลีจองชุล (ซองคังโฮ) ที่ซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มต่อต้านซึ่งก็ทำให้เขาต้องเลือกระหว่างความถูกต้องกับหน้าที่ที่ตัวเองได้รับ


สำหรับกระเเสวิจารณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นถือว่าโดดเด่นในวงกว้าง มีจุดที่น่าตื่นตาและรายละเอียดอันลึกซึ้งของตัวละครและสถานการณ์ เเละยังได้รับการชื่นชมว่า เป็นภาพยนตร์สายลับที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบหลายปี ประเทศเกาหลีใต้จึงตัดสินใจส่ง The Age of Shadows เป็นตัวแทนภาพยนตร์เข้าชิงออสการ์ 2017 สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม


ร่วมพิสูจน์ความตื่นเต้น เชือนคมของบทภาพยนตร์ เเละการเเสดงของนักเเสดงระดับคุณภาพ เมื่อ คนหนึ่งล่าเพื่อหน้าที่ ฅนหนึ่งหนีเพื่ออิสรภาพ ได้ใน The Age of Shadows หรือในชื่อภาษาไทยว่า “คน ล่า ฅน” 5 มกราคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่